Bỏ túi các kinh nghiệm chọn đèn bàn học chống cận tốt nhất

Bạn đang muốn mua một mẫu đèn bàn học chống cận https://denhiendai.vn/den-ban-hoc.html để có thể phục vụ cho nhu cầu học tập, đọc sách của con mình nhưng vẫn đang phân vân không biết là nên chọn loại nào tốt. Bởi vì trên thị trường hiện nay có rất nhiều các mẫu mã đa dạng mà bạn không thể biết hết được chất lượng của nó. Bài viết dưới đây của Văn Duy cũng sẽ cung cấp cho các bạn những thông tin và tiêu chí để có thể chọn được một mẫu đèn bàn học chống cận có chất lượng tốt nhất hiện nay.

Tiêu chí chọn đèn bàn học chống cận 

Kho chọn đèn bàn học chống cận thì bạn cũng cần phải để ý đến rất nhiều các tiêu chí cũng như là yếu tố khác nhau:

Đảm bảo được nguồn ánh sáng tốt

Đèn bàn học, làm việc 6641

Đảm bảo được nguồn ánh sáng tốt

Ánh sáng được phát ra một cách liên tục và không gây chói lóa, nguồn sáng cũng vô cùng ổn định, đặc biệt là ánh sáng cũng cần phải được phân bố đều để có thể đảm bảo cho mắt không bị điều tiết quá nhiều, không bị tình trạng mỏi mắt trong khi học.

Độ hoàn màu cao là một tiêu chí quan trọng, tốt nhất là từ 95 trở lên như thế mới có thể gần với ánh sáng tự nhiên nhất. Với chỉ số này thì cũng đã thể hiện được rõ nhất chất lượng của đèn và cũng sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến màu sắc cũng như là độ trung thực của vật đang được chiếu sáng.

Cần một công tắc để hỗ trợ điều chỉnh độ sáng một cách linh hoạt để đảm bảo nguồn sáng phù hợp nhất trong các hoàn cảnh khác nhau.

Có thể bạn chưa biết rằng nguồn ánh sáng phát ra cũng sẽ không chứa các chất độc hại đến môi trường, nó còn giúp tiết kiệm điện và đảm bảo là có tuổi thọ sử dụng vô cùng lâu dài.

>>> Sản phẩm khác: Những mẫu đèn ngủ để bàn đơn giản nhưng thiết kế đẹp tinh tế

Bí quyết chọn bóng đèn bàn học phù hợp

Đèn bàn học, làm việc 6640

Bí quyết chọn bóng đèn bàn học phù hợp

Hiện nay thì trên thị trường cũng có rất nhiều các bóng đèn khác nhau như là đèn sợi đốt, đèn halogen cho đến đèn compact và đèn LED.

  • Đèn sợi đốt và đèn halogen thì có ưu điểm là phát ra nguồn ánh sáng liên tục, không bị nhấp nháy thế nên mắt của bạn sẽ không phải điều tiết quá nhiều, có thể giảm được tình trạng mỏi mắt. Nhưng nhược điểm của 2 loại bóng đèn này chính là tỏa nhiều nhiệt, tạo ra cảm giác vô cùng khó chịu khi mà học trong lúc thời tiết nóng, không tiết kiệm điện. Nhất là với các bóng đèn sợi đốt thì phần dây tóc cũng sẽ rất dễ bị đứt khi di chuyển nhiều hay là va chạm mạnh.
  • Đèn compact có ưu điểm chính là ít tỏa nhiệt, tiết kiệm được nhiều điện và tuổi thọ cao. Nhưng chúng lại có nhược điểm là có chứa chất lỏng thủy ngân, không may bị vỡ cũng sẽ rất khó để xử lý khi các đối tượng sử dụng là trẻ nhỏ rất hiếu động và dễ gây nguy hiểm.
  • Cuối cùng chính là đèn LED sẽ có giá cao hơn so với 3 loại đèn trên, nhưng chúng lại tổng hợp các ưu điểm của những mẫu đèn trên. Đèn LED cũng sẽ phát ra nguồn ánh sáng liên tục nên sẽ không gây mỏi mắt, ít tỏa nhiệt và có thể tiết kiệm được nhiều điện năng và tuổi thọ cao.

Như vậy để có thể chọn được một mẫu phù hợp nhất khi theo dõi các thông tin chia sẻ trên thì đèn Led chính là bóng đèn phù hợp nhất đối với các bạn học sinh cả về chất lượng cũng như là độ bền, có thể tiết kiệm được nhiều năng lượng. Với đèn Led thì công suất phù hợp nhất cho trẻ chính là từ 5 – 10W, không nên chọn các mẫu đèn có công suất quá lớn sẽ tạo ra nguồn ánh sáng gay gắt và gây chói mắt cho trẻ.

>>> Tìm hiểu thêm về sản phẩm: Mua đèn cây trang trí phòng khách Văn Duy bạn được hỗ trợ lắp đặt tại nhà

Lựa chọn thiết kế đèn bàn học

Đèn bàn học, làm việc 6642

Lựa chọn thiết kế đèn bàn học

Chiều cao tiêu chuẩn của các mẫu đèn bàn học chống cận dành cho các bạn học sinh tiểu học sẽ vào khoảng 40 – 50cm. Đây cũng sẽ là chiều cao vô cùng thích hợp để ánh sáng lan tỏa đều ra các không gian xung quanh bàn học, giúp cho trẻ học bài không bị thiếu sáng.

Về phần thân đèn thì bạn nên chọn các mẫu đèn có dạng trục xoay để điều chỉnh được mọi chiều hướng 360 độ ra nhiều phía, góc độ khác nhau để có thể đảm bảo là bề mặt chiếu sáng rộng rãi.

Ngoài ra khi mà chọn các mẫu đèn bàn học chống cận cho trẻ nhỏ thì cha mẹ cũng nên lưu ý là nên chọn phần chụp đèn có yếu tố tản sáng phù hợp. Chụp đèn cũng không nên quá tập trung vào một chỗ, không nên để hắt ra nhiều quá cũng sẽ gây chói mắt và cũng không nên để che khuất quá nhiều ánh sáng sẽ gây ra hiện tượng thiếu sáng.

Trên đây là những kinh nghiệm chọn đèn bàn học chống cận tốt nhất dành cho các bạn học sinh. Qua đó thì chắc các bạn cũng đã biết được là nên chọn đèn bàn học như thế nào cho chuẩn nhất rồi. Hy vọng với những chia sẻ đó thì bạn cũng đã chọn được một mẫu đèn bàn học có chất lượng tốt nhất. Nếu như các bạn còn bất cứ thắc mắc gì thì có thể liên hệ trực tiếp với Văn Duy để nhận được sự tư vấn kịp thời nhất. 

Loading Facebook Comments ...