Victory8.online -Tổng quan tướng The Flash trong Liên Quân Mobile 2020

The Flash – Hiệp Sĩ Thần Tốc được biết đến là một vị tướng đặc biệt được xây dựng theo hình thượng của siêu anh hùng Flash trong vũ trụ DC. Đến với Đấu Trường Danh Vong, The Flash là đảm nhận vai trò pháp sư đường giữa với những kỹ năng thiện về tốc độ cũng như lượng sát thương cực khủng. Trong bài viết sau đây, chúng mình xin giới thiệu tới các bạn nhữn thông tin khái quát nhất về The Flash của Liên Quân Mobile. Hãy cùng đón xem nhé

Câu chuyện về The Flash trong Liên Quân Mobile

Sau khi bị sét đánh trúng trong một trận bão, Barry Allen thức dậy và phát hiện ra mình có một tốc độ phi thường. Tận dụng siêu năng lực cùng với sự thông của mình sự hiếu động của mình, Barry đã tham gia đội thanh tra và tìm kiếm kẻ đã sát hại mẹ mình khi còn bé.

Trong quá trình tim manh mối, The Flash đã giải cứu rất nhiều người vô tội và từ đó trở thành một siêu anh hùng trừ gian diệt ác. Tốc độ với vận tốc của ánh sáng giúp Barry khai phá triệt để những khả năng như di chuyển xuyên vật thể, tạo ra các vụ nổ siêu thanh.

Xem thêm>> Tuong Wiro

Và trong một lần làm nhiệm vụ cứu người, The Flash vô tình phát hiện ra mình có thể di chuyển vào vùng thời không và xuyên qua nhiều không gian khách nhau. Đó chính là cách mà anh đã đến được Athanor, tại đây anh phát hiện về sự tồn tại thực sự của Thần Tốc Lực. Giờ đây, Hiệp Sĩ Thần Tốc đã tham gia vào Đấu Trường Danh Vọng để tìm hiểu về bí ẩn của lục địa Athanor.

Giới thiệu về bộ kỹ năng của The Flash

Nội Tại – Thần Tốc Lực:  Cứ mỗi 4m di chuyển, The Flash sẽ nhận được một điểm tốc lực, đạt đủ bốn điểm sẽ giúp anh ta có được đòn đánh cường hoá, lướt đến mục tiêu, gây sát thương phép và làm chậm địch thủ.

Kỹ năng 1 – Hành Trình Siêu Tốc: Khi kích hoạt, The Flash sẽ tăng tốc trong một đoạn ngắn và gây sát thương cho mọi kẻ địch trên đường lướt. Khi sử dụng kỹ năng, Flash không thể bị chọn làm mục tiêu. Ngoài ra thì Flash có thể tái kích hoạt kỹ năng để lướt về điểm khởi đầu.

Kỹ năng 2 – Cú Đấm Chớp Nhoáng: Kích hoạt, Flash tung ra một chuỗi liên hoàn đấm, gây liên tục sát thương lên kẻ địch và kết thức bằng cú đấm cuối với lượng sát thương gấp đôi.

Kỹ năng 3 – Lốc Chân Không: Kích hoạt, Flash chạy hình vòng tròn để rạo nên một cơn lốc chân không. Sau hai giây, anh ta dừng lại đột ngột khiến kẻ địch bị hút về tâm của bão chân không, gây sát thương phép cực mạnh.

Bảng ngọc bổ trợ dành cho The Flash

Xem thêm>> Tuong Neeko

Như vậy là mình đã chia sẻ tới các bạn những thông tin khái quát nhất về vị tướng The Flash. Hy vọng qua bài viết này các bạn sẽ có thể sử dụng Hiệp Sĩ Thần Tốc thật tốt để có thể giành chiến thắng thật hoành tráng nhé. Chúc các bạn thành công!

Mọi thông tin đóng góp về bài viết vui lòng gửi về:
Công Ty TNHH Triều Victory8
Mã số thuế: 2001328888
Đại diện pháp luật: Ông Nguyễn Minh Triều
Sinh ngày: 1/1/1988
Địa chỉ: Ấp 6, Xã Khánh An, Huyện U Minh, Cà Mau
Website: https://victory8.online
Email: [email protected]

Loading Facebook Comments ...