Insight Micro-Rotor Lady Opal chiếc đồng hồ nữ cao cấp

Romain Gauthier đã chế tạo ra một chiếc đồng hồ đeo tay nữ đẳng cấp, phô bày đủ sắc màu và sự khéo léo tuyệt vời một cách ngoạn mục

Với Insight Micro-Rotor Lady Opal, Romain Gauthier đã tạo ra 1 chiếc đồng hồ nữ cao cấp, phô bày đủ màu sắc, sự đa màu sắc và sự khéo léo tuyệt vời kết hợp với nhau 1 những cách ngoạn mục.

Mặt đồng hồ phụ giờ, giây và vỏ đồng hồ đeo tay được làm từ đá opal bán trong suốt của Úc, được hoàn thiện 1 cách khéo léo bằng tay. Viên đá quý này sở hữu đặc điểm quang học mới lạ, gây ra các tia sáng màu hồng, xanh lá cây, tím và xanh ngọc, tạo nên 1 tạo tác đầy màu sắc và hết sức nguy nga.

Đá opal bán trong suốt hiện diện tại thị trấn Coober Pedy ở miền Nam nước Úc – vị trí thường được mô tả là thủ đô opal của toàn cầu. Loại đá này được chọn lọc tại nguồn bởi 1 người sành đá quý hiếm gần nửa thế kỷ trước.

Đá opal còn được xem là loại đá tuyệt vời nhất nhờ kết cấu bên trong rất là an nhàn. Độ nhỏ gọn và độ xốp thấp của đá opal giúp vẻ ngoài rực rỡ của chất liệu này sẽ ko đổi theo thời gian.

Sau lúc đá opal thô được chọn lựa rất kỹ lưỡng, người làm đồng hồ nhiều kinh nghiệm sẽ dùng một cái cưa dây để cắt đá thành những lát siêu mỏng, sau đó cố định trên 1 tấm khung được làm nóng bằng nhựa cây. Từ đấy, họ sẽ phác thảo thiết kế của mặt đồng hồ phụ và tấm khung bằng những cách dùng 1 máy gia công trung tâm ba trục.

Được xây dựng, sản xuất, lắp đặt, lắp ráp tại nhà phát hành Romain Gauthier ở Vallée de Joux, Thụy Sĩ, bộ máy Insight Micro-Rotor Lady Opal được thiết kế để người đeo hoàn toàn có thể quan sát lập tức bộ máy cơ học được hoàn thiện bằng tay không dùng máy móc khéo léo ở bên trong.

Đây là một bộ máy caliber in-house tự động, được trang bị 1 micro-rotor quay 2 chiều bằng vàng 22k. Micro-rotor được đóng khung trong 1 đường cắt trên tấm khung được trang trí bằng đá opal, quay trơn tru và không thể nào quan sát giữa Hai cầu nối. Mỗi cầu nối được trang bị vòng bi ruby giảm thiểu ma sát, chống mài mòn. một hộp cót đôi hoạt động mạnh mẽ phân phối tới 80 giờ năng lượng dự trữ lúc đồng hồ đeo tay lên cót đầy đủ.

Trên mặt số phụ từ đá opal lấp lánh và tấm khung là những kim đồng hồ đeo tay từ vàng đỏ, bánh xe cân bằng khảm vàng, những tấm khung nhỏ được xử lý bằng vàng đỏ và các cầu nối có hoạ tiết vân gỗ được vát bằng tay. vỏ đồng hồ đeo tay có kích thước 39,5mm, kết hợp với dây đeo cao su thiên nhiên khi không màu trắng phản chiếu đường viền của càng nối dây, mang lại sự vừa vặn trên cổ tay thanh mảnh của phái nữ.

Những chi tiết thiết kế khác của vỏ đồng hồ đeo tay bao gồm núm vặn được đặt ở vị trí hai giờ giúp đỡ giải phóng không gian cho dịch chuyển của cổ tay và mặt kính khoáng Sapphire dạng lồi giúp đỡ tôn vinh lên sắc đẹp “cận cảnh” của đồng hồ.

Loading Facebook Comments ...