Bạn đã bỏ túi những kinh nghiệm này trước khi đưa ra quyết định thuê kho xưởng sản xuất

Nhờ giá thành hợp lý, sự thuận lợi cho việc sản xuất và kinh doanh, nhu cầu mở rộng kho xưởng theo hình thức đi thuê ngày càng tăng. Hiện nay, câu hỏi đặt ra là làm thế nào để doanh nghiệp và nhà đầu tư chọn được một vị trí tốt và kho xưởng chất lượng. Chính vì vậy, để hạn chế tối đa những rủi ro, giúp bạn giải quyết vấn đề xây dựng hay thuê xưởng sản xuất tiết kiệm hơn, Toàn Việt Real xin chia sẻ những lưu ý quan trọng sau.


Vị trí và tình trạng của kho xưởng là điểm quan trọng đầu tiên các doanh nghiệp cần lưu ý. Bạn cần lưu ý rằng sự thuận lợi về giao thông, kinh doanh trung chuyển hàng hóa cũng như nguyên vật liệu quan trọng hơn việc kho xưởng nằm ở khu công nghiệp hay gần trung tâm. Những khu vực cao ráo, có đường lớn thuận tiện cho việc vận chuyển cũng cần được ưu tiên.Toàn Việt Real xin mang đến cho bạn những điểm cần lưu ý để lựa chọn được mức giá hợp lý cần nắm rõ là: Giá thuê kho xưởng đã bao gồm các loại thuế chưa?; Giá thuê có đi kèm cùng với phí quản lý và phí an ninh nhà xưởng hay không; Nếu có những dịch vụ hỗ trợ khi thuê, đó là những dịch vụ gì?;…. Ta cần quyết định thời gian thuê xưởng dựa trên những yêu cầu và quy mô của doanh nghiệp. Tuy nhiên, điều bạn cần phải lưu ý là về thỏa thuận với bên cho thuê, thông tin trong hợp đồng về các yếu tố như gia hạn thời gian thuê, các ưu đãi đi kèm,… cần phải minh bạch để tránh được tình trạng tăng giá trong quá trình thuê. Trước khi ký hợp đồng, bạn cần chú ý những điều này


Thuê dài hạn thì giá sẽ tăng theo tỉ lệ mỗi năm. Khi muốn thay đổi hoặc sửa đổi, bổ sung bất cứ điều khoản nào, các bên cần lập thêm phụ lục hợp đồng, không đơn phương sửa hợp đồng và cần sự đồng thuận của các bên liên quan. Việc thuê kho xưởng để sản xuất hàng hóa hiện nay đang là xu hướng chung của các doanh nghiệp và nhà đầu tư bới tính thuận tiện trong sản xuất cũng như kinh doanh cùng giá thành hợp lý. Song, không phải ai cũng biết chọn cho mình một kho xưởng chất lượng và một vị trí phù hợp.


>>> Xem thêm : nhà xưởng cho thuê – Bạn đang gặp khó khăn trong việc thuê kho xưởng sản xuất? Dưới đây là giải pháp

Loading Facebook Comments ...