Nhiều người đang trở nên ưa chuộng máy làm mát không khí hơn vào mùa nóng

Hiện nay, quạt điều hòa – một thiết bị làm mát hiện đại đang được nhiều gia đình và văn phòng lựa chọn nhằm chống lại cái nóng khó chịu và ngày một kéo dài. Xong cũng vì suất hiện không lâu nên nhiều người vẫn chưa hiểu hết về loại máy này. Đồng thời nhiều khách hàng cũng tỏ ra quan ngại trong việc có nên hay không chọn thiết bị này. Bạn biết không, có tới 7 lí do khiến chúng ta nên sử dụng máy làm mát không khí đấy. Và tất cả chúng sẽ được đề cập trong bài viết dưới đây.

Giúp tiết kiệm chi phí cho gia đình : Mua máy làm mát không khí có thể giúp bạn tiết kiệm đến 60% chi phí đầu tư so với máy điều hòa. Mức giá bình thường cho một chiếc máy làm mát không khí là vào khoảng 3 – 10 triệu đồng. Trong khi đó, con số này ở máy điều hòa là khoảng 5 – 20 triệu. Về khoản tiêu thụ điện năng, máy làm mát không khí ít hơn rất nhiều so với máy điều hòa trong khi tác dụng mang lại không hề thua kém.

Có khả năng làm mát không khí trong điều kiện không gian lớn và mở. : Một trong những ưu điểm vượt trội của máy làm mát không khí đó là có thể làm giảm nhiệt độ phòng từ 5 đến 15 độ C. Trong khí đó khi sử dụng máy lạnh, để có được điều này, bạn cần cần phòng kín. Máy làm mát không khí có thể dễ dàng làm mát nhanh và cực kỳ hiệu quả trong một khu vực từ 15 đến 50 mét vuông nhờ chế độ tản gió quay sang trái và trên dưới cùng với động cơ mạnh mẽ.

Quạt điều hòa giúp cân bằng độ ẩm trong không khí một cách hiệu quả : Máy làm mát không khí đã khắc phục được một nhược điểm rất lớn của các thiết bị làm lạnh khác đó là khiến cho làn da người dùng bị khô và cơ thể mất nước sau một thời gian ử dụng. Máy làm mát không khí sử dụng hơi nước để hấp thụ và làm giảm nhiệt độ không khí, cho nên không gây ra những điều này.

Khiến cho không khí trong lành và an toàn hơn : Mỗi thiết bị trong gia đình bạn đều có những mục đích sử dụng và chức năng khác nhau, máy làm mát không khí cũng như vậy. Máy làm mát được tích hợp tấm chắn và tấm làm mát trong hệ thống quạt giúp lọc sạch tối đa bụi bẩn trong không khí đi qua. Qua đó, mang lại cho môi trường một bầu không khí sạch, mát mẻ và trong lành hơn, an toàn với người sử dụng. Ngoài ra, máy làm mát còn được tích hợp thêm chức năng tạo ion âm làm sạch bụi bẩn trong không khí, tạo nên sự trong lành, mát mẻ, giúp cho tinh thân của bạn luôn trong tình trạng sảng khoái và thư giãn nhất.

Máy làm mát không khí có thể đảm bảo an toàn cho sức khỏe của mọi thành viên trong gia đình bạn : Việc sử dụng máy lạnh có thể gây ra tình trạng choáng váng, đau đầu do sốc nhiệt trong trường hợp người sử dụng đi từ phòng ra ngoài. Và máy làm mát không khí đã khắc phục được nhược điểm “chết người” này. Ngoài ra, nó cũng an toàn cho trẻ em , không gây khô da, đau nhức các khớp. Máy làm máy hay quạt điều hòa là loại thiết bị gì ? Đây là một thiết bị làm mát không khí, hoạt động dựa trên nguyên lý bốc hơi của nước, thông qua việc sử dụng tấm làm mát (Cooling Pad) và đang được sử dụng nhiều trong thời gian gần đây. Câu trả lời được nhiều người đưa ra đó là hãy mua máy làm mát không khí cho ngôi nhà của bạn.

>>> Xem thêm : quat lam mat bang hoi nuoc – Nên lắp đặt máy làm mát không khí khi nào?

Loading Facebook Comments ...