Đồng Hồ Casio Nữ Chính Hãng Giá Bao Nhiêu? Có Đắt Không?

Trong lĩnh vực chế tạo đồng hồ, Casio là cái tên khá nổi. Sản phẩm của Casio rất được lòng các chị em phụ nữ, vốn khá kĩ tính trong lựa chọn phụ kiện thời trang. Lí giải hợp lí cho sự yêu thích này chính là giá thành rẻ – yếu tố được các chị em khá quan tâm. Vậy cụ thể đồng hồ Casio chính hãng giá bao nhiêu? Câu trả lời sẽ có trong bài viết dưới đây của chúng tôi.

Ưu điểm nổi trội của đồng hồ Casio nữ

Ngoài giá rẻ thì những chiếc Casio dành cho nữ cũng được đánh giá cao nhờ những điều sau:

Thiết kế trẻ trung, phong cách

Các bạn nữ thường khá quan tâm đến tính thẩm mĩ khi chọn mua đồng hồ. Đồng hồ trước tiên là phải đẹp đã. Hiểu được tâm lí này, Casio đã cân nhắc rất cẩn thận mỗi lần đưa ra mẫu mã mới. Các mẫu nữ của Casio đa phần đều toát lên nét trẻ trung, phong cách và có tính thẩm mĩ cao.

Hình ảnh có liên quan

 

Màu sắc của đồng hồ Casio nữ chính hãng cũng khá đa dạng. Bạn có thể lựa chọn hồng, trắng, đen, vàng, hoặc kết hợp các màu trên tùy ý. Tuy nhiên theo thống kê thì những chiếc đồng hồ trắng và hồng vẫn được yêu chuộng hơn cả.

Đa tính năng

Đồng hồ giờ đây không chỉ còn là công cụ xem giờ đơn giản nữa. Dù nhiều bạn gái khôn sử dụng nhiều đến tính năng đồng hồ. Nhưng chiếc đồng hồ nhỏ bé bạn đang đeo trên tay sở hữu rất nhiều tính năng đấy. Xem giờ, xem lịch, đồng hồ báo thức, bấm giờ, giờ thế giới,… Thậm chí một số đồng hồ nữ cao cấp còn có thể kết nối với điện thoại, bluetooth,…

Hình ảnh có liên quan

 

Khả năng chống nước cao

Hầu hết đồng hồ nữ đều được trang bị khả năng chống nước. Tùy mức độ nhưng nhìn chung đồng hồ của bạn có thể được dùng khi đi rửa tay, đi tắm, đi mưa,… Với khả năng chống nước trên 100m, bạn còn có thể cùng cỗ máy thời gian của mình bơi lội nữa đấy.

Kết quả hình ảnh cho đồng hồ Casio nữ khả năng chống nước

 

Đồng hồ Casio nữ chính hãng giá bao nhiêu?

Casio nữ có khoảng giá khá rộng, nhưng đa phần là đồng hồ giá rẻ. Mức giá trung bình là khoảng 1-2 triệu đồng. Bạn có thể tham khảo một số khoảng giá sau:

– 500 ngàn đến 2 triệu: rất dễ để tìm được một chiếc trong khoảng giá này. banjc ó thể tham khảo một số mẫu như Casio LTP-E146L-7A, Casio LTP-V300L-4A, Casio LTP-1308D-4AV,…

– Khoảng giá từ 2 triệu đến dưới 10 triệu: khoảng giá trên 2 triệu khá là nhiều. Đây là những chiếc đồng hồ được bổ sung khá nhiều tính năng. Chẳng hạn như SHE-3029PGL-7A, Baby-G MSG-C100G-7A,…

Kết quả hình ảnh cho đồng hồ Casio nữ

– Nhưng từ trên 10 triệu thì dường như khá hiếm. Nếu bạn quan tâm đến mức giá trên 10 triệu, bạn có thể tham khảo Casio SHEEN SHB-100CGL-7A với giá khoảng 13 triệu đồng.

Việc quyết định mua sản phẩm nào sẽ phụ thuộc vào tình hình tài chính của bạn. Tuy nhiên, Casio nữ được đánh giá là có giá thành khá rẻ.

Hi vọng sau bài viết bạn sẽ không còn thắc mắc đồng hồ Casio nữ chính hãng giá bao nhiêu nữa nhé. Với mức giá rẻ như thế này thì còn đắn đo gì mà không mua một em nhỉ? Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có thêm thông tin sản phẩm nhé!

 

Loading Facebook Comments ...