Vay tiền trả góp – tham khảo dịch vụ của ngân hàng VPBank

Vay tín chấp hay vay thế chấp đều là hai hình thức vay trả góp được áp dụng trong ngân hàng VP Bank. Với những nhu cầu cho việc tiêu dùng thì vay trả góp tín chấp sẽ là hình thức có rất nhiều ưu điểm vượt trội.

Chi tiết về dịch vụ vay trả góp của ngân hàng VP Bank

Hai hình thức trả nợ của hầu hết ngân hàng cung cấp là trả nợ theo dư nợ giảm dần và trả nợ theo dư nợ ban đầu. Hình thức trả nợ theo dư nợ giảm dần hay còn gọi là hình thức vay trả góp. Vay trả góp có nghĩa là bạn sẽ trả một phần nợ gốc cộng với một phần tiền lãi mỗi tháng và ở những tháng sau bạn sẽ phải trả tiền lãi được giảm theo số dư nợ gốc theo hợp đồng. Ưu điểm thấy rõ được của hình thức vay trả góp là khách hàng có đủ khả năng trả nợ mà không gặp áp lực với lãi suất giảm. Với vay thế chấp hay vay tín chấp thì tại ngân hàng VPBank đều cung cấp hình thức vay trả góp dưới cả hai hình thức trên. Doanh nghiệp lớn có những hạng mục cần đầu tư nhiều nên mong muốn có khoản vay nhiều vì thế mà vay thế chấp sẽ được nhiều hơn nhưng với các mục đích vay tiêu dùng thì khoản vay trả góp tín chấp sẽ mang lại hiệu quả cao hơn. Bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về những điểm đặc biệt khi vay tín chấp trả góp tại ngân hàng VPBank có những ưu điểm gì?

>>> Xem thêm : https://vaytinchapvpbank.vn/vay-theo-hop-dong-bao-hiem-nhan-tho/ – Những điều chưa biết về vay tín chấp

Dịch vụ trả góp ngân hàng VPBank có những ưu điểm gì?

– Hầu như dịch vụ vay trả góp đều có những đặc điểm chung giống với vay tín chấp.

– Đặc điểm thứ nhất là bạn sẽ không cần thế chấp đồ vật gì.

+ Hồ sơ vay đơn giản và được xét duyệt khá nhanh.

– Bên cạnh đó có thêm các ưu điểm chỉ riêng ngân hàng VPBank mới có.

+ Khách hàng có thể vay gấp nhiều lần so với thu nhập hiện có bởi số tiền giải ngân lên đến 300 triệu.

+ Với mỗi hồ sơ vay có thời gian vay khá dài có thể lên tới 60 tháng.

+ Mỗi năm lãi suất chỉ có tử 8%.

+ Mọi việc đều được xử lý qua email hay bưu điện mà bạn không cần phải qua điểm để trực tiếp giao dịch mà không hề có những phát sinh chi phí nào.

+ Mọi khách hàng đều được tư vấn miễn phí khi có nhu cầu.

+ Thời gian để xét duyệt hồ sơ chỉ từ 2 ngày.

>>> Xem thêm : https://vaytinchapvpbank.vn/vay-theo-bao-hiem-nhan-tho/ – Tiện lợi hơn với vay tín chấp

Sau tất cả những điều trên chúng ta thấy rằng hình thức vay trả góp khá tiện lợi khi vừa nhanh vừa đơn giản và hiệu quả và khi lựa chọn vay trả góp tại VPBank là một phương án khá an toàn cho khách hàng.  Có hai hình thức vay trả góp của ngân hàng VP Bank đó là vay tín chấp và vay thế chấp. Vay tiêu dùng với các mục đích mua sắm hay sửa nhà hoặc du lịch hay học tập thì hình thức vay trả góp sẽ là loại hình có nhiều ưu điểm nhất.

>>> Xem thêm : https://vaytinchapvpbank.vn/vay-theo-hoa-don-dien/ – Những điều chưa biết về vay tín chấp

Loading Facebook Comments ...