Bí quyết làm tóc dự tiệc đơn giản, trang nhã nhưng không kém phần nổi bật

Vào một ngày tươi đẹp nào đó nàng nhận được lời mời đi tiệc. Thoáng qua trong suy nghĩ của nàng chắc hẳn sẽ nghĩ tới việc chọn đầm hay làm tóc dự tiệc để sao cho đơn giản nhưng vẫn xinh đẹp và nổi bật. Nếu nàng còn đang băn khoăn lựa chọn tạo kiểu tóc thì những bí quyết làm tóc dự tiệc dưới đây sẽ giúp bạn tỏa sáng với nét đẹp nền nã và thanh tao. Cùng tham khảo ngay thôi. 

Các kiểu làm tóc dự tiệc 

Làm tóc dự tiệc kiểu tóc tết cánh hoa

Mẫu làm tóc dự tiệc này rất điệu đà và nữ tính, đây sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho các cô nàng công sở có mái tóc dài quan vai. Thêm nữa, nếu muốn tạo điểm nhấn cho mái tóc của mình, bạn có thể tạo kiểu tóc xoăn uốn nhẹ ở phần đuôi. Với kiểu tóc tết cánh hoa duyên dáng, các nàng có thể kết hợp với những kiểu váy dài xếp ly hay xòe nhẹ kiều diễm.

4 bước thực hiện như sau: 

  • Đầu tiền các nàng chia tóc thành 2 phần và đưa về phía sau của mỗi phần 
  • Tiếp đến là bước thứ 2, nàng hãy cố định tóc lại bằng dây thun, rồi tiến hành tết tóc 2 phần đã chia xuống tận ngọn. 
  • Bước thứ 3: Phần tóc đã tết hãy buộc cawhtj lại rồi lấy tay nới nhẹ các mắt bím, nó sẽ tạo nên sự bồng bềnh cho mái tóc (các nút mắt bím khi được nới sẽ tạo thành hình cánh hoa tuyệt đẹp)
  • Bước thứ 4 cũng là bước cuối cùng, bạn xoay phần tóc đã thắt quanh mối rồi nối lại để tạo thành hình bông hóa và cố định bằng ghim kẹp tóc nhé. 

Chỉ với 4 bước đơn giản, nàng đã có mái tóc tết cánh hoa cực điệu đà rồi đó. 

Làm tóc dự tiệc kiêu sa với tóc xoăn vương miện

Đây là phong cách làm tóc dự tiệc đơn giản đang giành được nhiều sự ưu ái của phái đẹp trong những năm gần đây. Với kiểu tóc này, nàng không cần phải tết tóc quá cầu kỳ, chỉ cần khéo léo xoắn 2 lọn tóc lại và cố định ở phía sau bằng kẹp tóc là được. Kiểu tóc này sẽ giúp nàng sở hữu vẻ ngoài kiêu sa và ấn tượng khi đi dự tiệc. 

Bên cạnh đó, nàng còn có thể sử dụng một số phụ kiện tóc hoa tươi, đính đá, băng đô… để tạo điểm nhấn cho mình. 

Chỉ với 2 bước thực hiện đơn giản: 

  • Bước thứ 1: Các nàng hãy lấy 2 lọn tóc nhỏ 2 bên đầu rồi xoắn lại
  • Bước thứ 2: Cố định phần tóc đã xoắn về phía sau bằng kẹp

Trên đây là 2 trong số muôn vàn kiểu tóc dự tiệc mà chuyên mục muốn gợi ý cho phái đẹp, để giúp nàng có thêm lựa chọn trong mỗi lần có thiệp mời dự tiệc từ hoàng tử hay bạn bè của mình. Chúc các nàng luôn xinh đẹp. 

 

Loading Facebook Comments ...