3 địa chỉ làm tóc đẹp Hà Nội uy tín, nhiệt tình, tận tâm

Mỗi lần muốn làm tóc là chị em chúng ta là phải đau đầu tìm địa chỉ làm tóc đẹp Hà Nội, vì trước hàng trăm địa chỉ mọc lên nhan nhản tại thủ đô thì việc chọn một địa chỉ thực sự uy tín không phải điều dễ dàng. Để giúp chị em giải quyết vấn đề này chúng tôi xin cung cấp tới bạn đọc 3 địa chỉ làm tóc đẹp ở Hà Nội trong bài viết dưới đây, mời các bạn cùng tham khảo nhé. 

3 địa chỉ làm tóc đẹp ở Hà Nội 

Địa chỉ làm tóc đẹp Le Soleil Hair 

So với các salon khác thì Le Soleil Hair là một salon làm tóc đẹp khá trẻ tuổi ở thủ đô Hà Nội, nhưng điều đặc biệt là địa chỉ này được đầu tư mạnh về chất lượng, dịch vụ và không gian nên đã có lượng khách hàng rất đông đảo. 

Một điểm cộng của được nhiều khách hàng ưa thích của salon này chính là các dịch vụ đều rất chất lượng, ngoài các dịch vụ hóa chất tạo kiểu như duỗi, uốn, nhuộm màu thì salon còn tập trung vào dịch vụ chăm sóc cũng như phục hồi tóc bằng các hóa chất chất lượng cao. 

Bên cạnh điểm cộng là nhân viên nhiệt tình, không gian rộng, đẹp, mang hơi hướng châu Âu. Còn giá cả thì lại không hề rẻ, chỉ với dịch vụ cắt tóc đã 300 nghìn đồng, dịch vụ uốn nhuộm giá từ 550 ngàn đến 1,5 triệu.

Địa chỉ: 9 Tuệ Tĩnh; 229 Giảng Võ

Địa chỉ làm tóc đẹp MrKelvin Hair Salon

Có địa chỉ nằm trên Đường Thành, địa chỉ này với kinh nghiệm lâu năm là 1 địa chỉ làm tóc đẹp rất quen thuộc với chị em khu vực Hà thành, có những ưu điểm nổi bật như giá thành hợp lý, cập nhật xu hướng nhanh, nhân viên thân thiện, nhiệt tình. 

Địa chỉ làm tóc đẹp Zusso Hair Salon

Zusso Hair Salon là Salon chuyên nghiệp chất lượng Nhật, có vốn đầu tư của công ty CMA Nhật Bản (thành lập từ năm 1985) với chuỗi thương hiệu nổi tiếng tại các thành phố Tokyo, Osaka, Fukuoka: Spice Hair Aveda, Granmash Hair Salon, Zusso Hair Salon, Zusso Kids. Zusso Hair Salon.

Địa chỉ làm tóc đẹp này là đơn vị tiên phong mang tới cho người Việt tinh hoa chăm sóc tóc kiểu Nhật, với không gian rộng rãi, sang trọng, văn hóa phục vụ ân cần chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng khi lựa chọn làm tóc tại đây.

Địa chỉ: Tầng 1, tòa nhà Hà Đô Park Side, Trần Đăng Ninh kéo dài, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội.

Qua thông tin bài viết trên, giờ đây việc đi làm tóc thật đơn giản, hãy tới những địa chỉ làm tóc đẹp Hà Nội mà chúng tôi cung cấp ở trên để trải nghiệm bạn nhé, chắc chắn bạn sẽ không phải thất vọng về quyết định của mình. 

 

Loading Facebook Comments ...