Thông cống nghẹt quận 8

Nếu bạn đang muốn tìm thuê và sử dụng dịch vụ thông cống nghẹt quận 8 với vừa rẻ, chất lượng uy tín thì hãy gọi ngay đến số điện thoại sau đây 0965.402.999.

I _ Công ty cung cấp dịch vụ thông cống nghẹt quận 8.

CÔNG TY THÔNG TẮC BỒN CẦU THĂNG LONG là một công ty, chuyên cung cấp các dịch vụ vệ sinh môi trường như thông cống nghẹt cho quận 8 nói riêng và 24 quận huyện khác của khu vực Tp Hồ Chí Minh hiện nay nói chung. Công ty,luôn bỏ ra một khoản chi phí rất lớn để mua các thiết bị máy móc tiên phong và hiện đại nhất chuyên dừng thi công thông cống nghẹt.và mang lại hiệu quả cao. Do đó,hiện nay công ty đã và đang được rất nhanh khách hàng tin tưởng ,ủng hộ và lựa chọn sử dụng dịch vụ thông cống nghẹt của công ty.

Để có thể hỗ trợ, giúp đỡ kịp thời và phục vụ khách hàng nhanh chóng hơn,hiện nay, công ty đã mở rộng địa bàn hoạt động dịch vụ thông cống nghẹt tại rất nhiều các quận huyện khác nhau trên địa bàn khu vực Tp Hồ Chí Minh hiện nay. 

Hãy gọi ngay cho Công ty thông tắc bồn cầu Thăng Long để được phục vụ trong thời gian sớm nhất. 

II _ Dịch vụ thông cống nghẹt tại quận 8

Công ty thông tắc bồn cầu Thăng Long đã và đang hoạt động, phát triển trên lĩnh vực cung cấp và nhận thi công thông cống nghẹt. Với rất nhiều năm kinh nghiệm tại quận 8. Do đó để khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn sử dụng dịch vụ thông cống nghẹt hoặc các dịch vụ khác của công ty đang cung cấp tại quận này thì công ty đã cam kết một số điều như sau.

  • Cam kết – trong quá trình thi công không đục phá, không làm mất đi vẻ đẹp vốn có của khu vực thi công của khách hàng. Nhưng với mang lại hiệu quả như mong đợi của khách hàng. 
  • Cam kết – khi khách hàng sử dụng dịch vụ thông cống nghẹt tại quận 8 của công ty cung cấp sẽ được bảo hành dịch vụ miễn phí trong thời gian dài. 
  • Cam kết –  dịch vụ thông cống nghẹt có giá hợp lý nhất tại quận 8 thuộc địa bàn khu vực Tp Hồ Chí Minh hiện nay 
  • Cam kết –  nhân viên công ty sẽ có mặt tại hiện trường chỉ sau 20p ngay sau khi đã tiếp nhận thông tin và yêu cầu của khách hàng. 
  • Cam kết –  nhân viên phục vụ khách hàng chu đáo và nhiệt tình,có tâm với nghề. 
  • Cam kết – phục vụ 24/24 ,luôn trong tư thế sẵn sàng. 
  • Cam kết – khi sử dụng dịch vụ thông cống nghẹt tại quận 8 của công ty, sẽ được cấp đầy đủ các giấy tờ hóa đơn của dịch vụ. 

MỌi thông tin liên hệ dịch vụ :

Công ty thông tắc bồn cầu Thăng Long.

Hotline : 0965.402.999.

Địa chỉ : 170 Mạc Vân – Phường 12 – Quận 8 – Hồ Chí Minh

Loading Facebook Comments ...