Dharma chuyên cho vay tiền điện tử hoãn nhận tiền gửi và khoản vay mới

Công ty Dharma chuyên cho vay tiền điện tử có trụ sở tại San Francisco đã quyết định tạm dừng nhận tiền gửi và khoản vay mới trên nền tảng của mình.

Dharma công bố quyết định trong một loạt các bài đăng chính thức trên Twitter vào ngày 7/8. Dòng tweet thứ hai của họ trong loạt bài viết như sau: Xem thêm: huobi otc

“Cho đến thời điểm hiện tại, chúng tôi tạm dừng nhận tiền gửi và khoản vay mới. Nếu bạn có một khoản tiền gửi hoặc khoản vay với Dharma, bạn vẫn có thể truy cập vào tài khoản của mình và có tùy chọn rút bất kỳ khoản tiền nào hiện không bị khóa”.

Mặc dù không cung cấp thêm thông tin chi tiết nào khác nhưng Dharma đảm bảo với công chúng trong phần còn lại của bài viết rằng họ đang làm việc rất chăm chỉ và “phần tiếp theo sau sẽ rất thú vị.”

Lần ra mắt của Dharma

Dharma là một công ty tương đối trẻ. Vào tháng 2, công ty đã huy động được 7 triệu đô la từ các nhà đầu tư như Coinbase Ventures. Block Crypto còn chỉ định thêm rằng các quỹ sẽ chuyển sang nền tảng Lever, được thiết kế để hỗ trợ các trader và các nhà đầu tư khối lượng lớn nhận được khoản vay ký quỹ tức thời.

Trưởng nhóm tiếp thị Dharma Labs, Max Bronstein, đã công bố những lợi thế của Lever như sau:

“Các nhà đầu tư có thể rút các khoản vay với nhiều loại tài sản khác nhau trong vài phút. Rủi ro của bên đối tác được loại bỏ bằng các hợp đồng thông minh. Người vay có thể tự do chuyển tiền của mình đến bất cứ nơi nào họ muốn. Quan trọng nhất, chi phí chỉ bằng một nửa so với các dịch vụ cho vay truyền thống.” Xem thêm: sàn huobi của nước nào

Dharma đã ra mắt dịch vụ cho vay công khai vào tháng 4. Công ty cho biết dịch vụ của họ tương thích với bất kỳ ví nào, nhưng hiện chỉ có Ether và stablecoin DAI. Vào cuối tháng 5, Dharma tuyên bố đã hỗ trợ thêm cho stablecoin USDC được tính bằng đồng đô la Mỹ.

Coinshares: Các nhà đầu tư tổ chức thúc đẩy Bull Run 2019 của Bitcoin

Nhóm nghiên cứu của CoinShares cho biết các tổ chức dường như đang thúc đẩy sự hồi sinh mạnh mẽ của Bitcoin vào năm 2019.

Công ty nghiên cứu và đầu tư sản phẩm tiền điện tử gần đây đã phát hành báo cáo H1 2019, đi sâu vào những số liệu khác biệt trong năm nay so với đợt tăng giá năm 2017.

“Bốn yếu tố mà đã có mặt trong cuộc bull run 2017 giờ đã vắng mặt một cách rõ rệt trong cuộc phục hồi hiện nay: sự chú ý rộng rãi của truyền thông; sự gia tăng đột biến trong các tìm kiếm “bitcoin” trên Google [2]; sự tăng đột biến trong các tweet về Bitcoin [3]; và cuộc phục hồi tương ứng đã nói ở trên trong các altcoin.

Điều này cho thấy rằng lãi suất bán lẻ của Bitcoin tương đối ế ẩm so với năm 2017, và ngụ ý rằng đợt tăng giá H1 chủ yếu được thúc đẩy bởi sự gia nhập từ tiền của tổ chức được chờ đợi từ lâu. Một số bằng chứng chính xác từ bộ phận bán hàng của CoinShares hỗ trợ thêm cho giả thuyết này”.

Các báo cáo đề cập đến một số sự mở rộng của tổ chức gần đây bao gồm Fidelity Digital Assets, đang cung cấp dịch vụ lưu ký Bitcoin cho một số khách hàng chọn lọc, cũng như sự hợp tác giữa Intercontinental Exchange, Microsoft, Starbucks và Boston Consulting Group, công ty dự định ra mắt Bakkt, một loại tiền điện tử nền tảng sẽ cung cấp các giải quyết vật lý của hợp đồng kì hạn Bitcoin và các sản phẩm khác.

Các nhà nghiên cứu của CoinShares cũng đề cập đến dự án Libra của Facebook, thứ mà họ nói rằng “đánh dấu một thời khắc mang tính bước ngoặt trong lịch sử của tiền điện tử”.

Một số chuyên gia về đầu tư tổ chức đang đưa ra nhận xét ủng hộ phân tích của Coinshares. Trong một cuộc phỏng vấn gần đây trên CNBC, Don Steinbrugge, người sáng lập và Giám đốc điều hành của Agecroft Partners, cho biết Bitcoin là “công nghệ tuyệt vời”, nó đảm nhiệm một vai trò trong các khoản đầu tư tổ chức trong tương lai.

“Một số người đang sử dụng nó như một cách để chống lại lạm phát. Ngay bây giờ tôi nghĩ rằng nó khá đắt. Nó rất khó định giá. Nhưng Bitcoin sẽ tồn tại ở đây trong một thời gian dài và tôi nghĩ về lâu dài nó sẽ là một phần của rất nhiều quỹ đầu tư mạo hiểm”.

Loading Facebook Comments ...