Những Lưu Ý Khi Mua Đồng Hồ Seiko Automatic Chính Hãng

Mua đồng hồ Seiko automatic chính hãng không phải là điều dễ với những người không am hiểu về máy móc.

Bạn có thể bị lừa bởi một vài thủ thuật tinh vi của người bán. Tôi đã gặp nhiều người sau khi mua đồng hồ xong mới phát hiện nó chỉ là chiếc đồng hồ giả sau khi thử qua 3 bước này.

Chỉ với 3 mẹo sau, bạn sẽ phân biệt được đâu là chiếc đồng hồ Seiko automatic chính hãng một cách nhanh nhất.

1. Kiểm tra khả năng chịu lực, chống nước

Muốn sở hữu một chiếc đồng hồ Seiko automatic chính hãng, điều bạn nên làm đầu tiên là phải kiểm tra xem chúng có phải là những chiếc đồng hồ chống nước không. Nên kiểm tra độ chịu lực của máy.

đồng hồ seiko automatic chính hãng

Lưu ý về thời gian bảo hành để thử chúng mà không sợ quá hạn. Tại thị trường Việt Nam, hiện nay thì việc bảo hành duy trì trong vòng 1 năm và hỗ trợ thì lên tới 5 năm.

Trong quá trình sử dụng, bạn nên kiểm tra độ chống nước của nó khi đi tắm. Hơn thế nữa thì sử dụng một vài cái va đập một chút cũng được. Nếu bạn cảm thấy chiếc đồng hồ của bạn bị chạy sai hay lệch giờ ngay sau đó. Bạn nên ra trung tâm và đòi lại bảo hành.

đồng hồ seiko automatic chính hãng

Điều bạn nên ghi nhớ là khi mua đồng hồ Seiko automatic chính hãng dưới 5 triệu thì mặt kính thường được trang bị bằng kính Hardlex và có khả năng chịu lực và xước cao. Nếu bạn muốn một chiếc đồng hồ mặt kình Shaphire với độ chống cao hơn thì thật tuyệt vời.

2. Sai số trong một ngày

Là một chiếc đồng hồ sở hữu bộ máy đo giờ hoàn hảo. Seiko như tên gọi là sự chính xác. Đi với nó là sự đảm bảo về chất lượng. Vì thế việc sai số mỗi ngày nếu muốn phân biệt hàng fake là điều rất quan trọng.

đồng hồ seiko automatic chính hãng

Tùy vào giá thì dưới 5 triệu thì độ sai số thường thấy là 10-15s một ngày. Nếu bạn cảm thấy chiếc đồng hồ của mình chạy có vẻ sai số rất nhiều thì hãy ra cửa hàng ngay lập tức. Tại đây sẽ có những người thợ đồng hồ trực tiếp đo giờ cho bạn.

đồng hồ seiko automatic chính hãng

Bên cạnh đó thì thời gian hoạt động của đồng hồ cơ khi vẫn chưa được lên dây cót là điều bạn cũng nên quan tâm. Đồng hồ Seiko tự động chính hãng sẽ có khoảng thời gian là 23h trước khi không được lên dây cót.

3. Thiết kế và chất liệu

Đây là một trong những yếu tố dễ bị làm nhái nhất. ếu không phải là tay săn đồng hồ thứ thiệt thì việc bạn bị đánh lừa bởi những sản phẩm từ Trung Quốc là điều không thể tránh khỏi.

đồng hồ seiko automatic chính hãng

Hiện nay, việc làm giả đến mức y hệt, tem nhãn cũng được phát kèm đang khiến việc phân biệt đâu là con đồng hồ Seiko automatic chính hãng là điều khó khăn.

Chúng tôi khuyên bạn nên kiểm tra các chỉ số máy, khung, hay bộ số chuyển động để có thể sở hữu được một chiếc đồng hồ Seiko automatic chính hãng tốt nhất dành cho mình.

Đồng Hồ Seiko Automatic Chính Hãng

Với một thương hiệu nổi tiếng như Seiko, việc bị làm nhái rất phổ biến. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy những trang bán đồng hồ hay cửa hàng bán đồng hồ Seiko chỉ có già 400 đến 500 nghìn đồng.

đồng hồ seiko automatic chính hãng

Đối với một thương hiệu đỉnh cao mà sở hữu giá bán đó thì chắc hẳn sẽ “sập tiệm” nhanh. Vậy nên, nếu gặp trường hợp này bạn nên khẳng định với người bán đó là chiếc fake.

Thương hiệu đồng hồ Seiko Automatic chính hãng sở hữu bộ máy cơ chuyển hóa cơ năng thành điện năng, ánh sáng mặt trời thành năng lượng duy trì cơ chế hoạt động pin. Đối với những chiếc đồng hồ có tính năng cao thì giá thành không rẻ chút nào đúng không nào?

Hi vọng bạn có thể phân biệt được đâu là chiếc đồng hồ fake và thật cũng như thông qua giá thành. Bạn có thể sở hữu được chiếc đồng hồ Seiko automatic chính hãng nhé!

Loading Facebook Comments ...