sửa chữa các chi tiết xe ô tô

 Má phanh.   Luôn giữ má phanh trong điều kiện tối ưu để tránh tai nạn và chấn thương xe. Má phanh là một thành phần quan trọng của hệ thống phanh cần được bảo trì đúng cách. Các công cụ thông thường để thay đổi má phanh là kẹp c, cờ lê, cờ lê Allen, búa và jack, trong số khác.

. Bộ lọc nhiên liệu. Bộ lọc nhiên liệu có giá trung bình 15 đô la tùy theo xe, nhưng có thể tiết kiệm hàng trăm đô la từ thiệt hại động cơ nếu thay đổi thường xuyên. Bộ lọc nhiên liệu rất quan trọng để giữ cho hệ thống phun xăng và bộ chế hòa khí sạch và hoạt động tốt. Xin lưu ý rằng bắt buộc phải giải phóng áp suất hệ thống nhiên liệu trước khi thay thế bộ lọc nhiên liệu để tránh thiệt hại hoặc chấn thương.

 Xe tản nhiệt xả nước. Hệ thống làm mát và tản nhiệt của ô tô nên được làm sạch để giữ cho động cơ mát. Bộ tản nhiệt có thể tạo ra cặn lắng những gì có thể làm tắc nghẽn hệ thống làm mát. Thực hiện xả nước tản nhiệt thường xuyên để giữ cho hệ thống làm mát trong điều kiện tối ưu. Trước khi tháo nắp bộ tản nhiệt, để xả bộ tản nhiệt, hãy kiểm tra xem động cơ có mát không.

Độc giả, tôi làm hầu hết các sửa chữa trên xe của chúng tôi. Chúng tôi lái một chiếc BMW 528i và một chiếc Toyota Camry. Tôi luôn được giảm giá tại cửa hàng phụ tùng ô tô nâng cao. Theo yêu cầu, họ đã cho tôi một phiếu giảm giá đặc biệt cho độc giả blog của tôi. Đây là liên kết để đổi phiếu giảm giá này . Tiết kiệm $ 30 khi mua hàng từ $ 75 trở lên tại AdvanceAutoParts.com với mã BIG30 ! . 

Kết quả hình ảnh cho How to repair a car yourself

Kiểm tra giá ở đó, thậm chí không giảm giá, giá rẻ hơn giá nhà xe địa phương. Và về chứng khoán họ là một nhà kho lớn nên mọi thứ đều có sẵn ở đó.

Lấy một ví dụ, tháng trước tôi đã thay pin trên chiếc BMW của mình, tôi đã trả ít hơn 200 đô la bao gồm cả vận chuyển. Tôi đã được trích dẫn $ 535 tại đại lý BMW gần nhất và một nhà xe địa phương báo giá $ 450 căn hộ. Đây là loại tiết kiệm tôi đang nói ở đây .

Cảm biến ABS. Cảm biến ABS có thể khiến đèn ABS hiển thị trên bảng điều khiển của ô tô nếu bị bẩn. Làm sạch cảm biến ABS trong khi thay thế má phanh để tiết kiệm thời gian, nếu có thể.

. Cắm lốp xe. Các chuyên gia xe hơi khác nhau về việc tốt hơn để vá hoặc cắm lốp. Tuy nhiên, chỉ sử dụng các tùy chọn này cho các giải pháp ngắn hạn cho hư hỏng lốp nếu không được thực hiện bởi một chuyên gia. Phích cắm lốp xe có thể được mua với giá chỉ $ 5 để sửa chữa hầu hết các lốp xe theo thiệt hại.

Người gửi đo nhiên liệu. Nếu bạn đang cạn kiệt nhiên liệu liên tục, đồng hồ đo nhiên liệu có thể cần phải thay thế. Nhiều chiếc xe có các đơn vị này nằm dưới ghế dựa trên nhà sản xuất. Xem lại hướng dẫn sử dụng của chủ sở hữu để xác minh vị trí của đơn vị người gửi nhiên liệu và nếu có thể truy cập, hãy thay đổi tương ứng.

 Đĩa phanh. Kết hợp thay đổi đĩa phanh bị cong vênh với thay thế má phanh để tiết kiệm thời gian nếu cần. Đĩa phanh bị cong vênh có thể làm hỏng toàn bộ trục xe nếu không được sửa chữa kịp thời.

 Tháo ốc vít bị tước.   Nếu bạn đã làm hỏng đầu vít, phải thực hiện các bước để tháo nó ra một cách chính xác. Các cuộc tập trận được đề xuất để loại bỏ các ốc vít bị tước bằng đường kính để khoan một lỗ ở trung tâm đầu của vít. Khi đầu vít tách ra khỏi thân, nó sẽ dễ dàng tháo ra.

 Cầu chì thổi. Nếu đèn pha của bạn bị tắt, nó có thể là từ cầu chì thổi. Kiểm tra hộp cầu chì của xe để xác định cầu chì nào cần thay thế. Có ba loại cầu chì xe hơi chính, đó là ống thủy tinh, lưỡi dao hoặc gốm. Xem lại hướng dẫn sử dụng xe của bạn để tìm vị trí của hộp cầu chì và loại cầu chì cần thiết.

Loading Facebook Comments ...