Thông tin cực hấp dẫn về các điều kiện định cư Úc diện đầu tư

Nước Úc là quốc gia rất thu hút nhiều người tài trên khắp thế giới bởi quốc gia này luôn đưa ra những chương trình khá hấp dẫn nhằm phát triển đất nước lớn mạnh hơn họ đưa ra chương trình định cư Úc diện đầu tư dành cho các doanh nhân khuyến khích kinh doanh và phát triển tại các vùng ngoại ô hay vùng chưa phát triển. Những người nhập cư vào quốc gia Úc theo diện doanh nhân không chỉ mang lại cho đất nước này nhiều nguồn vốn kinh doanh và các kiến thức về thị trường quốc tế mà còn đem lại cho Úc sự đa dạng về ngôn ngữ cũng như văn hoá cùng các kinh nghiệm và kỹ năng về lĩnh vực kinh doanh. Do đó để hiểu rõ hơn về các điều kiện để định cư tại nước Úc diện đầu tư thì chúng tôi sẽ giúp bạn biết được thông tin qua bài viết sau đây.



Những đối tượng định cư tại Úc theo diện đầu tư bao gồm.


– Những doanh nhân có tiếng tăm bà khá thành công trong giới kinh doanh và có kinh nghiệm lâu năm trong việc quản trị doanh nghiệp.


– Các nhà đầu tư siêu tài giỏi có nhiều kinh nghiệm trong nhiều năm vào các ngành như bất động sản hoặc cổ phiếu, bên cạnh đó là các nhà đầu tư góp vốn đầu tư vào những doanh nghiệp hoặc tài chính hay vàng.


Những đối tượng này phải đáp ứng được đầy đủ các nguồn tài chính để có thể đầu tư kinh doanh tại quốc gia Úc và luôn có mong muốn ổn định cuộc sống tại nơi đây.


Các điều kiện cần thiết để định cư diện đầu tư tại nước Úc


Đối với những người hiện tại đang sinh sống tại nước Úc


Sở hữu cổ phần trong các doanh nghiệp mà bạn có thể sẽ điều hành tại nước Úc theo kế hoạch kinh doanh.


Sở hữu 51% khi doanh thu mỗi năm dưới 400.000 đô la Úc.


Sở hữu 30% khi doanh thu mỗi năm từ 400.000 trở lên đô la Úc.


Sở hữu 10% khi doanh nghiệp niêm yết trên sàn chứng khoán.


>>> Tìm hiểu: visa đầu tư tại úc – Những điều bạn cần biết trước khi sang Australia


Các lưu ý không nên bỏ qua


– Công ty này chuyên cung cấp những dịch vụ về chuyên môn hay các dịch vụ thương mại hoặc cung cấp dịch vụ về kỹ thuật thì bạn cần phải trực tiếp tham gia vào các hoạt động cung cấp các dịch vụ già nửa khoảng thời gian thay vì chỉ dành toàn bộ thời gian làm công việc quản lý.



– Bạn có những kế hoạch chi tiết cụ thể về việc duy trì chức vụ quản lý ở một công ty nào đó và bên cạnh đó bạn có ý định gắn bó thời gian dài ở đó.


Bạn và gia đình phải sinh sống tại các vùng tiểu bang hoặc những vùng lãnh thổ tại Úc – những nơi được phát hành bảo lãnh xin thị thực Định cư Úc diện đầu tư.


– Sau khi được cấp thị thực thì bạn và gia đình cần phải chuyển tất cả tài sản giá trị ít nhất 800.000 đô la Úc trên mọi hình thức có lợi nhất cho bạn trong vòng ít nhất là 2 năm.

Loading Facebook Comments ...