Ý tưởng xe bán tải điên rồ nhất

“Cauldron” MINI, chế tạo Ford lộn ngược, ép Porsche vào một chiếc xe tải … quá nhiều ý tưởng bán tải được thực hiện trên cơ sở những mẫu xe chỉ có tên khiến nhiều người ngưỡng mộ và hối tiếc.

Xe tải bọc gỗ

Al Schoffelman từ Tea, South Dakota, đã sử dụng kinh nghiệm nghề mộc cũng như kiến thức về chế biến gỗ và chế tạo tủ để tạo ra một chiếc Ford phủ gỗ độc đáo.

Anh phải mất 7 năm để hoàn thành công việc, với vô số lần lặp lại.

Xe lộn ngược

Bạn đã thấy rằng một chiếc xe hai đầu có thể cả tiến và lùi, nhưng một chiếc xe lộn ngược có lẽ là không, hoặc cực kỳ hiếm. Sau khi giải cứu một tải lật, Rick Sullivan, một thợ cơ khí ở Clinton, Illinois, đã đưa ra ý tưởng này.

Sử dụng hệ thống khung gầm của F-150 cũ với động cơ I4 của chiếc bán tải Ranger 1991, kết quả như bạn thấy, có thể không làm hài lòng nhiều người, nhưng quan trọng nhất, Rick Sullivan thực sự hài hước. Xin vui lòng với công việc của bạn.

Ai sẽ muốn “đánh bại” Ron Lindemann khi anh vô tình nắm tay Pontiac GTO vào năm 1964 – chiếc xe cơ bắp của hàng ghế đầu văn hóa xe hơi Mỹ ra đời năm 1960. Tuy nhiên, để hoàn thành tác phẩm cho cuộc đời tôi, Ron Lindemann cũng “phá hủy” một chiếc Chevrolet El Camino bổ sung vào năm 1964 – một cái tên đã làm nức nở nhiều chiếc xe tình yêu khác.

Và với 10 năm làm việc, Pontiac Cam Chief 1969 đã ra đời, chỉ có một người quan tâm: chính Ron Lindemann

1959 EL Elaladina Pontiac

Nguyên mẫu Pontiac Tập El Catalina năm 1959 ra đời từ sự kết hợp của hai thương hiệu nổi tiếng của Mỹ; Ford Ranchero 1957 và Chevrolet El Camino 1959. Nhưng mặc dù chiếc xe này nhận được sự đánh giá cao từ tổng giám đốc Pontiac – Semon Knudsen và John DeLorean, kỹ sư trưởng của dòng bán tải, hai mẫu xe kể trên đã đạt được doanh số. Ranchero đã thất vọng khi năm đầu tiên chỉ bán được 14.169 chiếc, trong khi Chevrolet chỉ bán được 22.246 chiếc El Camino.

Đón khách

Mặc dù quá trình chuyển đổi này cho mô hình MINI Cooper không diễn ra trong nhà máy sản xuất, nhưng với các đơn đặt hàng đến từ RedBull – A2ZFX, chiếc xe từ Lancaster, CA (Hoa Kỳ) đã tạo ra một số tiền nhất định cho nhóm quảng cáo. , tiếp thị của Red Bull.

Một phần mái và cột C của Cooper đã bị cắt, để đặt trong đó một bộ làm mát bằng nước đá và một bể Redbull khổng lồ lên tới 200L.

Sau khi thực hiện chương trình khuyến mãi, nhà điều hành cũng cung cấp các gói bổ sung để bảo vệ tấm lưng, khi có thể loại bỏ nước mát và nước tăng lực.

Xe bán tải Chevrolet Roadster Rodster

Một sự kết hợp không thể giải thích của các từ – sử dụng một chiếc bán tải Chevrolet, mui mềm Roadster điển hình, một mẫu “hot dog” của các mô hình Caterham và tất nhiên sẽ có thêm các khoang chở hàng phía sau. Theo bạn, chiếc xe này nên được gọi là gì?

Xe bán tải Ferrari Testarossa

Có lẽ đã quá chán sự đơn điệu, một người đàn ông sống ở Florida đã sử dụng toàn bộ vỏ Ferrari Testarossa trên khung gầm của Toyota Hilux 1980.

Một sự kết hợp có vẻ không phù hợp; sơn màu đỏ đặc trưng, ​​logo nhà Prance Horse và Pininfarina được đặt đúng chỗ … nhưng vẫn giữ được khả năng sử dụng của xe bán tải; Khung xe có thể tháo rời, sức kéo nhiều hơn tốc độ.

Xe bán tải Beetle

Rõ ràng, nhà thiết kế xe hơi này đã “vâng lời” từ vợ hoặc bạn gái của mình bởi vì ý tưởng về một chiếc bán tải hiếm khi bắt đầu với một chiếc VW, đặc biệt là từ Beetle.

Chỉ giữ lại phần đầu xe, mui xe cho hàng ghế trước, bộ 4 vành mạ thép không gỉ, thậm chí động cơ vẫn giữ nguyên, và không gian này khiến khoang chở hàng bằng sợi thủy tinh bị hạn chế, Chưa kể việc bảo dưỡng máy móc cũng trở nên khó hơn. Nhưng không có gì, tình yêu.

Xe bán tải Porsche 914

Porsche 914/6 được chế tạo từ năm 1969 đến 1976 với hiệu suất ấn tượng của H6 2.0L, chưa kể đến yếu tố lịch sử của nó và không thể thoát khỏi bàn tay “vơ vét”.

Dave Aase, người quản lý chuỗi cửa hàng Aase Brother ở miền nam California, là chủ sở hữu của ý tưởng điên rồ này. Và cho đến nay, Pickche 914 này vẫn được sử dụng cho đồ lặt vặt cho công việc của cửa hàng này.

Xe bán tải Porsche 928

Porsche 928 là mẫu sản xuất đầu tiên và là chiếc coupé duy nhất của nhà sản xuất ô tô Đức được trang bị động cơ V8 và được gắn ở phía trước – một trong những chiếc xe mang tính biểu tượng của Porsche.

Chủ sở hữu sáng tạo này là một người tin tưởng vào thực tế rằng chiếc Porsche V8 này sẽ khai thác hoàn toàn động cơ nếu được gắn trên “xe tải”.

Xem cách ý tưởng này tạo ra một mô hình “quái vật”; không có dấu ấn của một chiếc Porsche; không có tốc độ, không chỉ chi tiết nội thất với dấu ấn đẳng cấp, chỉ có thép không gỉ và thép tấm trượt xe tải đầy khô và giá rẻ.

Loading Facebook Comments ...