tôn lợp mái loại nào tố tnhât

tôn lợp mái loại nào tốt

1. Tôn lợp giả ngói (tôn sóng ngói) mẫu mái tôn đẹp

– Mái tôn giả ngói thông thường sử dụng để lợp cho các mái nhà có kiến trúc nhiều mái theo kiểu biệt thựhoặc các mái nhà có độ dốc lớn.
– Sử dụng tôn sóng ngói lợp mái sẽ sụt giảm tương đối nhiều tải trọng lên khung sườn của mái, cột và móng khi đối chiếu với lợp bằng ngói gạch thông thường.
– Dạng sóng được thiết kế theo phong cách dáng ngói tây với nhiều sắc tố và độ dày không giống nhau để khách hàng lựa chọn.
– Tiết kiệm được nhiều ngân sách cho phần mái khi đối chiếu với lợp bằng nhiều chủng loại ngói gạch thông thường.
– Vít kết nối mái với xà gồ là loại vít tự khoan, được xử lý nhiệt và mạ Zinc-Tin cường độ.cao không bị gãy mũi hoặc bị trượt khi sử dụng.
Lúc này trên thị phần có các thương hiệu tôn lợp giả ngói sau:

2.

Tôn cách nhiệt (tôn mát, tôn P PE)

– Tôn cách nhiệt cũng sẽ có tác dụng ngăn cản nhiệt lượng từ mặt trời vào bên trong các khu công trình hay các căn nhà
– Tôn cách nhiệt được cấu tạo bởi 3 lớp : Lớp tôn bề mặt + Lớp P + Lớp PP/PVC.
+ Lớp tôn bề mặt sử dụng được tráng lớp Polyestes tạo độ bóng sơn và được bảo vệ màu luôn như mới.
+ Lớp P. (Polyurethane) mật độ cao tạo sợi bền vững giúp tăng cường hiệu quả cách âm, cách nhiệt so với những mẫu sản phẩm cùng loại khác.
+ Lớp lụa PVC có hạn năng lực cháy mang về vẻ đẹp thẩm mỹ cho lớp trần dưới mái nhà.
không chỉ có vậy, Tôn cách nhiệt cũng có thể được cấu thành từ các lớp: tôn, xốp, tôn hoặc tôn xốp, màng PVC.

Tôn mát cách nhiệt 3 lớp giá rẻ

Tôn mát gồm có 3 lớp

Biện pháp thi công mái tôn pu cách âm cách nhiệt chống nóng

Cấu tạo tôn P cách âm cách nhiệt chống nóng

3. Tôn lạnh tôn lạnh mạ màu là gì

– Được gọi là tôn lạnh là do tại đây chính là loại tôn rất có thể phản xạ tối đa tia nắng từ mặt trời nhờ bề mặt sáng bóng, khả năng phản xạ các tia nắng mặt trời của tôn lạnh tốt hơn so với những vật tư khác như: ngói, fibro xi-măng hay tôn kẽm thế nên các công trình hay căn nhà được lợp bằng loại tôn này luôn khá là mát mẻ.
– Tôn lạnh chỉ có một lớp và có lớp mạ là hợp kim nhôm kẽm. Trong lớp mạ này nhôm chiếm 55%, kẽm chiếm 43,5% và chất Sillicon chỉ chiếm có 1,5%.
+ Với 2 thành phần chính là: Nhôm và Kẽm chiếm tỉ lệ cao cho nên tôn lạnh có thể chống ăn mòn siêu việt hơn so với các loại thép mạ kẽm thông thường
+ Thành phần nhôm trong lớp mạ gây nên một màng ngăn cách cơ học chống lại tác động của môi trường trong các điều kiện khí hậu khác nhau.
+ Thành phần kẽm trong lớp mạ đảm bảo điện hóa hy sinh cho kim loại nền. Khi tiếp xúc nước, hơi ẩm, kẽm sẽ gây nên hợp chất bảo đảm tại những mép cắt hoặc những chỗ trầy xước.
cho nên vì vậy tôn lạnh có tuổi thọ cao gấp 4 lần khi đối chiếu với tôn kẽm trong cùng điều kiện thiên nhiên môi trường.

do tại vậy mà tôn lạnh là một mặt hàng được thẩm định và đánh giá là 1 trong các biện pháp mái lợp kháng nhiệt cao nhất Lúc bấy giờ.
Những khu công trìnhchung cư sử dụng tôn lạnh để làm mái thì nhiệt độ truyền vào công trìnhcăn hộ chung cư cao cấp sẽ thấp hơn vì rất có khả năng phản xạ các tia nắng mặt trời vốn có của loại sản phẩm.
Còn về đêm thì nhiệt độ được tỏa ra nhanh nên giúp các công trình căn hộ sẽ mát hơn nhanh chóng.

4. Tôn cán sóng

– Tôn cán sóng có tương đối nhiều loại trên thị trường ví như tôn 5 sóng, tôn 9 sóng, tôn 11 sóng Tôn cán sóng không có các lớp xốp hay các lớp P như loại tôn mát.
– Tôn cán sóng là loại tôn mạ kẽm và được sơn phủ nhằm tạo tính thẩm mỹ cho khu công trình.

Giá Tôn cán 5, 7, 9, 11 sóng

Tôn cán 11 sóng

5. Tôn mạ kẽm

– Tôn mạ kẽm là một loại vật tư gây dựng được làm từ các tấm kim loại (tấm thép) được phủ một lớp kẽm trong quy trình tiến độ nhúng nóng.
– Tôn mạ kẽm có ưu điểm là nhẹ, thuận tiện vận chuyển, khả năng chống gỉ và độ bền cao, vì vậy ngày này chúng ta còn thuận tiện bắt gặp loại vật tư này trong các đồ dùng thường ngày như: máy vi tính, các thiết bị điện gia dụng …
– Tôn mạ kẽm thường được phân loại theo độ dày của chúng.

Giá Tôn mạ kẽm dạng cuộn mới nhất

Tôn mạ kẽm dạng cuộn

giải pháp chống dột mái tôn

Thông thường sau một khoảng thời gian sử dụng thì mái tôn hay bị dột, đặc biệt tại địa thế bắt vít cố định mái tôn với xà gồ, khung đỡ,..
Bây Giờ trên thị trường có nhiều nhà sản xuất có nhiều phương án chống dột cho mái tôn, đặc biệt biện pháp “thanh ray che vít” có khả năng khắc phục triệt để vấn đề dột và có khả năng chống bão tới cấp 12.

giải pháp chống dột mái tôn

biện pháp chống dột mái tôn

Loading Facebook Comments ...