Xe bánh mì Doner Kebab giá rẻ – Nơi mua xe chất lượng nhất

Kinh doanh bánh mì Doner Kebab là lựa chọn thông minh cho những bạn trẻ có ý định khởi nghiệp bởi số vốn nhỏ mà lợi nhuận khá đáng kể.

Và để kinh doanh mặt hàng này thành công thì chăc chắn không thể thiếu sự hỗ trợ đắc lực của chiếc xe bánh mì Thổ Nhĩ Kì thần thánh.

Vậy mua xe bánh mì Doner Kebab giá rẻ ở đâu? Xe bánh mì Doner Kebab giá bao nhiêu là rẻ?

Giá xe bánh mì Doner Kebab trên thị trường hiện nay

Nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng xe bán bánh mì thổ nhĩ kỳ để kinh doanh ngày một tăng, hiện nay trên thị trường không khó để tìm mua được 1 chiếc xe bánh mì Thổ Nhĩ Kì.

Tuy nhiên, kèm theo sự đa dạng các nhà phân phối thì mức giá xe bánh mì cũng khác nhau phụ thuộc cả vào chất lượng, kích thước. Nhìn chung mức giá xe bánh mì Doner Kebab trên thị trường hiện nay dao động từ 6 triệu đồng.

Nhiều người tiêu dùng có xu hướng tìm mua những sản phẩm giá rẻ là ưu tiên hàng đầu tuy nhiên cần lưu ý giá thành đi liền với chất lượng: giá rẻ quá mức thì hiệu quả và tuổi thọ sử dụng sẽ không được đảm bảo. Hiện nay có rất nhiều cơ sở với những lời quảng cáo mời chào hấp dẫn như” giá rẻ chất lượng cao” nhưng thực chất sản phẩm sẽ khiến bạn hoàn toàn thất vọng.

Nếu bạn muốn tiết kiệm chi phí đâu tư mà vẫn muốn sở hữu những sản phẩm chất lượng thì nên tìm mua tại những cơ sở sản xuất trực tiếp tại xưởng, giao trực tiếp tới khách hàng không qua bất kì khâu trung gian, hạn chế chi phí phát sinh như công ty TNHH Quang Huy.

>> Tham khảo ngay:xe bán bánh mì giá bao nhiêu

Xe xôi bán bánh mì 2m Quang Huy

Xe bánh mì Doner Kebab Quang Huy

Với hơn 20 năm kinh nghiệm, Quang Huy luôn tự hào cho ra đời những sản phẩm chất lượng với mức giá hấp dẫn.

Xe bánh mì Doner Kebab Quang Huy giá có rẻ không?

Dưới đây là giá thành 1 số mẫu xe bánh mì Thổ Nhĩ Kì Quang Huy để quý khách hàng tham khảo:

Tên sản phẩm Giá thành
Xe bánh mì inox 70cm 6,000,000 đồng
Xe bánh mì inox  90 cm 6,500,000 đồng
Xe bánh mì inox  1m 7,500,000 đồng
Xe bánh mì inox  1m1 7,500,000 đồng
Xe bánh mì inox  Thổ Nhĩ Kì 1m2 8,000,000 đồng
Xe bánh mì inox  Thổ Nhĩ Kì lục giác 1m2 12,000,000 đồng
Xe bánh mì inox  Thổ Nhĩ Kì lục giác 1m3 11,500,000 đồng
Xe bánh mì inox  Thổ Nhĩ Kì 1m5 11,500,000 đồng
Xe bánh mì inox  Thổ Nhĩ Kì lục giác 1m5 12,500,000 đồng
Xe bánh mì Thổ Nhĩ Kì mẫu mới 1m5 14,500,000 đồng
Xe bánh mì inox  Thổ Nhĩ Kì 1m8 13,500,000 đồng

Chỉ từ 6 triệu đồng, quý khách đã sở hữu ngay 1 chiếc xe  bánh mì Thổ Nhĩ Kì vô cùng chất lượng. Hiện nay, không tránh khỏi nhiều cơ sở sản xuất có các mẫu xe giống Quang Huy đến từng chi tiết thậm chí là cùng giá thành nhưng nếu để ý kĩ đến chất lượng từng bộ phận thì khó có thể tìm được những chiếc xe chất lượng như của Quang Huy. lò nướng thịt bánh mì thổ nhĩ kỳ là một bộ phận không thể thiếu khi mua xe bánh mì, lò nướng thịt có nhiều loại gồm có 2 buồng đốt, 3 buồng đốt, 4 buồng đốt.

Bên cạnh đó, để tiết kiệm tối đa chi phí, tránh tiêu tốn nhiên liệu không cần thiết, quý khách cần cân nhắc lựa chọn xe  và lò nướng có kích thước phù hợp.

Xe xôi bán bánh mì 2m Quang Huy

Xe bánh mì Quang Huy có gì khác biệt?

Với mức giá vô cùng ưu đãi như vậy, liệu chất lượng xe bánh mì Doner Kebab Quang Huy có tốt không? Có xứng đáng với số tiền đầu tư?

Câu trả lời là hoàn toàn có. Với đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp, kinh nghiệm, các mẫu xe Quang Huy đều đạt tiêu chuẩn cao từ từng bộ phận đến các mỗi hàn chắc chắn. Thường xuyên ghé thăm website Quang Huy: xebanhmithonhiky.com.vn để cập nhật bảng giá khuyến mãi tốt nhất từ Quang Huy nhé.

Loading Facebook Comments ...