Tìm hiểu về thương hiệu đồng hồ Certina

Thương hiệu Certina ra đời năm 1888 tại Thụy Sỹ, định hướng phát triển dòng đồng hồ thể thao sử dụng những vật liệu tốt nhất và công nghệ cao để tạo nên những chiếc đồng hồ tốt nhất với giá thành hợp lý. Với tiêu chí “tin cậy – chính xác – sáng tạo” Certina đã phát triển khái niệm DS (Double Security – Bảo vệ kép) an toàn gấp đôi, sử dụng vật liệu bằng thép không gỉ, tinh thể sapphire, chịu lực va đập đến 6m cùng khả năng chống nước lên đến 200m, có khả năng chịu được trong điều kiện khắc nghiệt nhất. Hiện nay, Certina chủ yếu tập trung sản xuất đồng hồ dành cho các vận động viên các môn thể thao mạo hiểm như diving, cascadeur, đua xe…cũng như trở thành nhà tài trợ cho các giải thể thao quốc tế.

Kết quả hình ảnh cho đồng hồ Certina

Nói về độ chính xác thì có thể khẳng định không có một bộ máy nào tốt hơn bộ máy của đồng hồ Thụy Sỹ và được kết hợp trong đồng hồ tự động Certina. Chính vì sự chính xác này nên Certina liên tục được mời tham gia các hoạt động thể thao trên toàn thế giới.
Vào năm 1990, đồng hồ Certina được chọn là đồng hồ bấm giờ chính thức của giải đua xe Motorcycling Grand Prix.

 

http://replica-watches2012.com/dong-ho-dang-cap/kham-pha-dong-ho-baby-g-msg-c100-tai-baselworld-2019.html

http://replica-watches2012.com/dong-ho-dang-cap/dong-ho-julius-co-tot-khonglich-su-dong-ho-julius.html

http://replica-watches2012.com/dong-ho-dang-cap/dong-ho-kinyued-1986-ricco-s2-co-gi-dac-biet.html

 

 
Năm 2005: là đối tác chính thức của BMW Sauber F1 và sự liên kết giữa giải đua công thức F1 và Certina càng bền chặt hơn nhờ vào hợp tác thành công giữa những thợ làm đồng hồ và tài xế xe đua. Đầu tiên là Robert Kubica và sau đó là Pedro de la Rosa. Nhà vô địch huyền thoại, như Muhammad Ali, Colin McRae, Mike Doohan, Alex Criville, Petter Solberg, Sete Gibernau và Timo Glock là đại diện của thương hiệu Certina.
Khả năng chịu đựng trong điều kiện khắc nghiệt của đồng hồ Certina còn được chứng minh trong 2 nhiệm vụ tưởng chừng “bất khả thi” đó là chinh phục đỉnh núi Himalaya và Everest. Lần đầu tiên chinh phục thành công là Dhaulagiri ở độ cao 8.222m vào năm 1960. Lần thứ hai được thực hiện bởi 1 nhóm người Thụy Sỹ được trang bị đồng hồ Certina DS và đã rất thành công khi chịu được sự thay đổi áp suất và độ cao.

Loading Facebook Comments ...