Nét đẹp riêng của chiếc đồng hồ Mido Baroncelli Heritage

Lấy cảm hứng từ các công trình kiến trúc, đồng hồ Mido mang triết lí “sự trường tồn của thời gian” với những đường nét thiết kế đơn giản nhưng không bao giờ lỗi thời, cùng trực thuộc tập đoàn Swatch, Mido được xếp ở phân khúc ngay trên Tissot.Mido Baroncelli Heritage là dòng đồng hồ ra mắt nhân kỉ niệm 40 năm ra đời của dòng Baroncelli – dòng đồng hồ mang phong cánh nhẹ nhàng lịch lãm. Đó không phải một chiếc đồng hồ với cỗ máy phức tạp phô diễn công nghệ mà là một chiếc đồng hồ mảnh mai và thanh thoát mà người ta luôn muốn ngắm nhìn.

 

http://replica-watches2012.com/dong-ho-dang-cap/dong-ho-casio-g-shock-gr-b100wlp-7a-phien-ban-dac-biet.html

http://replica-watches2012.com/dong-ho-dang-cap/dong-ho-casio-ga-800mmc-1a-phien-ban-black-and-rose-day-an-tuong.html

http://replica-watches2012.com/dong-ho-dang-cap/danh-gia-dong-ho-casio-ga-110mmc-1a-phien-ban-moi-nhat-2019.html

 

 

 

Tổng quan

Những chiếc đồng hồ của Mido đều lấy nguồn cảm hứng từ các công trình kiến trúc. Đó là những công trình kì vỹ và nổi tiếng như Đấu trường La Mã ở Rome, tháp đồng hồ Big Ben ở London hay Vạn lí trường thành ở Trung Quốc. Với dòng Baroncelli, cảm hứng đến từ Galleria Vittorio Emanuele II – khu phố Thương mại và triển lãm cổ rộng lớn nối liền nhà hát La Scala và Nhà thờ Piazza Duomo được đặt tên theo nhà vua đầu tiên thống nhất nước Ý Vittorio Emanuele II.

Kết quả hình ảnh cho Mido Baroncelli Heritage

Nếu đã từng đặt chân đến Galleria Vittorio Emanuele II, bạn chắc hẳn sẽ nhận ra dáng dấp của kiến trúc này trong chiếc Mido Baroncelli Heritage thể hiện rõ nhất ở viền đồng hồ được bo dần lên trên theo từng nấc giống với mái vòm của khu mua sắm nổi tiếng này. Phần viền bên dưới cũng được bo thuôn xuống đáy, cho cảm giác chiếc đồng hồ còn mỏng hơn con số 6.95mm – con số ấn tượng với cả những chiếc đồng hồ quartz chứ không nói đến đồng hồ cơ. Vượt qua ngưỡng này thường chỉ có những chiếc đồng hồ mang cỗ máy in-house được tuỳ biến phức tạp để có thể đua nhau từng phần chục hay phần trăm milimet về độ mòng và đương nhiên, giá thành của chúng chắc chắn không hề rẻ.

Mido thực sự rất biết cách tạo điểm nhấn cho chiếc đồng hồ của họ. Mặt đồng hồ được đánh sần , trông thì đơn giản nhưng đòi hỏi gia công khá phức tạp vì lớp vân này nổi hẳn lên chứ không phải vân phẳng. Mido chắc hẳn đã đầu tư kha khá thời gian để hoàn thiện mặt đồng hồ này nhằm mô phỏng chính xác nhất những bức tường cổ ở Galleria Vittorio Emanuele II. Trên mặt đồng hồ, tên thương hiệu và tên dòng được đặt đối xứng tại góc 12 giờ và 6 giờ. Kiểu chữ in đậm đơn giản với điểm nhấn là chữ Baroncelli kiểu script (viết tay) được kết hợp hài hòa, đối xứng.
Loading Facebook Comments ...