Không chỉ đồng hồ Thụy Sĩ mới đẳng cấp, 3 thương hiệu đồng hồ cao cấp nhất nước Úc này cũng có thể làm các quý ông mê mẩn

Nước Úc được coi là một trong những đế chế về lĩnh vực lắp ráp đồng hồ dành cho giới thượng lưu với rất nhiều thương hiệu cao cấp nổi tiếng với thiết kế, mẫu mã và cách lắp ráp mang dấu ấn riêng biệt.

https://daydadonghohandmade.wordpress.com/2018/11/22/cach-ve-sinh-day-da-dong-ho-deo-tay/

https://donghodientuchotreem.wordpress.com/2018/11/22/dong-ho-casio-lrw-250h-1a1vdf-chong-nuoc-100-met-cho-bet-thoa-suc-boi-loi/

https://casiosheenwomenswatch.wordpress.com/2018/11/22/dong-ho-casio-sheen-she-4051pgl-7a-day-da-that-mau-trang-sang-trong-cho-co-nang-quyen-ru/

Nhắc đến thương hiệu đồng hồ cao cấp trên thế giới, ai cũng nghĩ đến ngay đất nước Thụy Sĩ – cái nôi sản sinh ra những sản phẩm chất lượng, đắt đỏ hàng đầu như Omega, Rolex, Audemars Piguet, Raymond Weil, Lonegines hay Patek Philippe… Một quốc gia khác cũng nổi tiếng không kém là Nhật Bản với thương hiệu Seiko và Casino G-Shock, được nhiều người yêu thích bởi sự bền bỉ và mức giá phải chăng.

Tuy nhiên, thật khó để không kể đến nước Úc, nơi được coi là một trong những đế chế về lĩnh vực lắp ráp đồng hồ dành cho giới thượng lưu, cùng với Thụy Sĩ và Nhật Bản. Dưới đây là 3 thương hiệu đồng hồ đeo tay cao cấp nhất xứ sở Kangaroo này:

 

 

 

Haigh & Hastings

Mới ra mắt đầu năm 2014 nhưng Haigh & Hasting đã được bình chọn là thương hiệu được người dùng tin tưởng về chất lượng lẫn mẫu mã thiết kế, nhất là sau khi tung ra mô hình M2 Driver. Thương hiệu này được sáng lập bởi hai nhà doanh nhân trẻ Matthew Sears và Simon Haigh. Đến nay, công ty này đã mở rộng sang thị trường Trung Đông, Anh và Mỹ, trở thành một trong những nhà sản xuất đồng đồ cao cấp đầy triển vọng.

Các mẫu đồng hồ của hãng cũng sử dụng bộ máy cơ khí chính xác tuyệt đối của Nhật, vỏ thép không gỉ xước và có khả năng chống nước ở độ sâu 300m. Hơn nữa, khả năng tùy biến của dòng sản phẩm Haigh & Hastings rất lớn, cùng với 5 lựa chọn vòng bezel và 19 loại dây đeo cao su không gây dị ứng.

Haigh & Hasting đã tung ra một loạt ấn bản giới hạn như SASR M2 trong lễ kỉ niệm 50 năm thành lập Lực lượng Không quân Đặc biệt của Úc. Gần đây, hãng này còn cộng tác với nhà thiết kế Emmanuel Guiet nổi tiếng của Audemars Piguet để tạo ra dòng sản phẩm cổ điển có hai mặt với 18 dây đeo khiến giới đam mê đồng hồ rất mong chờ.

 Adina

Là một trong những thương hiệu đồng hồ lâu đời nhất nước Úc, trụ sở chính của Adina nằm ở bang Queensland. Từ năm 1971, hãng đã liên tục tung ra những sản phẩm cao cấp và chất lượng. Ứớc tính mỗi năm Adina sản xuất hơn 60.000 chiếc đồng hồ, nhập khẩu các bộ phận và linh kiện từ 5 quốc gia khác nhau.

JDRT

Hãng JDRT do hai người bạn Joel Davis và Rhys Thomas sáng lập với mục đích tạo ra chiếc đồng hồ có khả năng tùy chỉnh theo sở thích của người đeo. “Chúng tôi không muốn bắt trước ai cả, chúng tôi muốn bạn tự tao phong cách cho riêng mình” là ngôn chỉ của hãng này.

Mỗi chiếc đồng hồ của hàng được cấu tạo bởi bộ máy Miyota Nhật Bản, mặt kính sapphire cao cấp chống xước và có khả năng chịu áp lực nước đến 100m. Dây deo cũng đặc biệt hơn được thiết kế từ lụa mềm cao cấp hoặc vải. Khách hàng có thể tự đặt sản phẩm mang thiết kế của riêng mình cùng với bộ phụ kiện tách biệt có thể thay đổi phong cách mỗi ngày.

Loading Facebook Comments ...