KHÁM PHÁ CÁC SẢN PHẨM CHÍNH CỦA HÃNG CASIO HIỆN NAY

Cho đến hiện tại, sản phẩm chính của công ty Máy Tính Casio bao gồm: Đồng hồ, Đồng hồ thông minh ngoài trời, Nhạc cụ điện tử, Máy chiếu, Máy in nhãn, Máy tính, Máy tính tiền, Thiết bị đầu cuối cầm tay.

 

https://casiovietnamblog.wordpress.com/2019/02/14/dong-ho-casio-nu-ltp-e160rg-4a-day-kim-loai-mat-trai-tim/

https://casiovietnamblog.wordpress.com/2019/02/14/dong-ho-nam-casio-efv-570l-2bv-day-da-mau-xanh-mat-so-the-thao/

https://casiovietnamblog.wordpress.com/2019/02/13/dong-ho-nu-casio-baby-g-bg-169m-4-day-nhua-mau-hong-nu-tinh-phien-ban-2019/

 

 

ĐỒNG HỒ HÃNG CASIO

★  Casio sản xuất đồng hồ từ những năm 1980, đồng hồ truyền thống của hãng dành cho cả nam lẫn nữ gồm 3 loại chính đó là: đồng hồ kim (đồng hồ analog – hiển thị chức năng bằng kim), đồng hồ số (đồng hồ Digital – hiển thị chức năng bằng màn hình điện tử), đồng hồ số-kim (hiển thị chức năng bằng cả kim và màn hình điện tử).

Ngoài Đồng Hồ Hãng Casio Còn Sản Xuất Những Sản Phẩm Nào Khác Đồng HồMảng đồng hồ truyền thống của Casio nổi tiếng về độ bền, đa chức năng và công nghệ hiện đại

 

★  Tất cả đồng hồ Casio truyền thống đều vận hành bằng máy quartz có thể đi kèm nhiều công nghệ như Tough Solar (năng lượng ánh sáng), Smartphone Link (kết nối điện thoại thông minh bằng Bluetooth), Cảm Biến (nhận biết các yếu tố vật lý, phương hướng…)… Casio không sản xuất đồng hồ cơ.

 

ĐỒNG HỒ THÔNG MINH NGOÀI TRỜI CASIO

★  Ngoài đồng hồ truyền thống, Casio cũng sản xuất đồng hồ thông minh thực sự gọi là Smart Outdoor (chạy bằng hệ điều hành dành cho thiết bị đeo Android Wear mà không phải máy quartz có công nghệ kết nối Smartphone).

★  Đồng hồ hãng Casio Smart Outdoor này có khả năng chịu nước 5 Bar, màn hình LCD đa sắc, pin lên đến 1 tháng, hỗ trợ cho việc hoạt động ngoài trời với các bộ cảm biến phương hướng, nhiệt độ với sự tiện nghi của hệ điều hành Android Wear và khả năng kết nối Smartphone.

Ngoài Đồng Hồ Hãng Casio Còn Sản Xuất Những Sản Phẩm Nào Khác SmartwatchCasio là nhà sản xuất đồng hồ truyền thống đi tiên phong trong mảng đồng hồ thông minh chạy hệ điều hành Android Wear

 

NHẠC CỤ ĐIỆN TỬ – THIẾT BỊ ÂM THANH CASIO

★  Cùng với đồng hồ và máy tính, thiết bị âm thanh là sản phẩm trứ danh của Casio. Bắt đầu từ năm 1980 hãng chuyên sản xuất các loại đàn như Piano kỹ thuật số, các loại đàn Organ (còn gọi là đàn Keyboard, đàn phím), đàn phím Synthesizer, Guitar điện, thiết bị DJ, Headphone, … với chất lượng cao và giá cả phải chăng.

Ngoài Đồng Hồ Hãng Casio Còn Sản Xuất Những Sản Phẩm Nào Khác KeyboardĐàn Keyboard hay còn gọi là Organ của Casio

 

 

 

MÁY CHIẾU CASIO

★  Ngay từ thuở ban đầu thành lập Casio đã là một công ty máy tính bởi thế hãng cũng chế tạo nhiều thiết bị phụ kiện hỗ trợ cho máy tính như Máy Chiếu, đối tượng phục vụ trải rộng từ gia đình cho đến trường học và công ty cỡ vừa. Máy chiếu Casio đơn giản nhưng bền bỉ, tích hợp nhiều chức năng cần thiết với chi phí hợp lý phải chăng.

Loading Facebook Comments ...