Đồng hồ REC, Morris Mini

Ngoài vàng, bạc, thép, titan, nhôm, xà cừ và đá quý, một số thương hiệu đồng hồ có các vật liệu mà trên mặt của nó don dường như có liên quan nhiều đến chế tạo đồng hồ. Thông thường các vật liệu lạ được đưa vào để cung cấp một điểm nói chuyện mới và một chủ đề có thể được sử dụng để tiếp thị đồng hồ. Thông thường bản chất của các vật liệu được sử dụng làm cho mỗi mảnh khác nhau, tương ứng với xu hướng đương đại đối với các vật thể hoàn toàn độc đáo. Dưới đây là một lựa chọn của một số vật liệu khác thường hơn, không theo thứ tự cụ thể.

 

 

 

 

1. Đồng hồ REC, Morris Mini


Đồng hồ REC với mặt số được làm với chất liệu kim loại từ một chiếc xe Morris Mini

Đồng hồ REC là một công ty rất mới, được ra mắt vào tháng 2 năm 2014 tại Đan Mạch. REC của tên của nó có nghĩa là RECover, RECycle, REClaim, và đây là những gì REC muốn gửi gắm vào mẫu đồng hồ của nó. Đồng hồ mới nhất của họ là Minimalist, kết hợp chất liệu kim loại từ một chiếc Morris Mini để chế tác mặt số. Bọ máy Minimalist sử dụng là bộ máy quartz  Ronda 762, và kích thước 40 mm của nó làm cho nó phù hợp cho cả nam và nữ. Đồng hồ có dây đeo bằng da lộn mềm mại, và số nhận dạng của chiếc xe tái chế được khắc trên Caseback(phần đáy đồng hồ). Mặt số cho thấy dấu vết của máy hoạt động ban đầu, cùng với quá trình oxy hóa gây ra bởi thời gian trôi qua, và do đó mỗi chiếc có một đặc điểm riêng. Thông tin thêm từ trang web http://recwatches.com/ Đồng hồ có giá 1.899 Krone Đan Mạch, khoảng 255 €.

2. Cartier, cánh hoa


Catier được chế tác thủ công từ những cánh hoa

Trong chiếc đồng hồ Ballon Bleu de Cartier Floral-Marquetry Parrot, Cartier vẽ một bức tranh trên mặt số đồng hồ bằng những cánh hoa. Các cánh hoa có màu sắc đặc trưng, và những chế tác thủ công đã tạo ra sự kết hợp hoàn hảo của những cánh hoa góp phần tạo nên vẻ độc đáo của những mẫu đồng hồ này, tinh tế bởi sự tương phản với ngọc lục bảo được sử dụng cho mắt và mã não cho mỏ đã tạo nên một bức tranh tuyệt vời. Chất liệu nền tảng của mặt đồng hồ được làm bằng vàng trắng mạ rhodium, với mặt kim cương được đặt trên mặt số là màu nền. Phiên bản đồng hồ này khá lơn, với kích thước 42 mm,  và là mẫu đồng hồ dành cho nữ. Kèm với phiên bản giới hạn này là một dây đeo cá sấu màu trắng. Bộ chuyển động là bộ chuyển động Cartier Calibre 049 tự động. Đồng hồ là phiên bản giới hạn của 20. www.cartier.com

Loading Facebook Comments ...