Casio Baby G BGD 560 – 4 – dịu dàng và đầy nữ tính

Casio G shock Baby G là dòng đồng hồ được Casio thiết kế dành riêng cho phái đẹp. Bên cạnh những mẫu đồng hồ hình tròn truyền thống, Casio còn khéo léo thiết kế những mẫu hình chữ nhật. Điều này tạo nên sự mới lạ và độc đáo hơn cho những chiếc đồng hồ thể thao này. Vậy các mẫu đồng hồ Casio G shock Baby G hình chữ nhật nào đang được các nàng yêu thích nhất? Hãy cùng tìm hiểu dưới đây.

 

 

 

 

 

cac-mau-dong-ho-casio-g-shock-baby-g-hinh-chu-nhat-duoc-yeu-thich-hien-nay

Mẫu đồng hồ Casio Baby G BGD 560 – 4

  1. Casio Baby G BGD 560 – 4 – dịu dàng và đầy nữ tính

Nhắc đến các mẫu đồng hồ Casio G shock Baby G hình chữ nhật, ta không thể bỏ qua dòng đồng hồ Casio Baby G BGD 560 – 4. Chiếc đồng hồ này có thiết kế đột phá với màu hồng phấn, rất thích hợp với các cô nàng bánh bèo và nữ tính.

Nhiều người cho rằng mặt đồng hồ hình chữ nhật sẽ khiến chiếc đồng hồ mất đi nét nữ tính. Tuy nhiên, suy nghĩ đó sẽ thay đổi khi Casio Baby G BGD 560 – 4 xuất hiện. Thiết kế màu hồng giúp chiếc đồng hồ trở nên nữ tính và vô cùng mềm mại. Đồng thời giúp nó không mất đi nét khỏe khoắn của một chiếc đồng hồ thể thao.

Do mặt đồng hồ chỉ có hiển thị bằng số nên những cô nàng nào thích xem giờ bằng kim sẽ thấy hơi nhàm chán. Tuy nhiên, bỏ qua điều đó thì Casio Baby G BGD 560 – 4 đang là một chiếc đồng hồ rất HOT trên thị trường và là món phụ kiện không thể thiếu của những cô nàng bánh bèo.

Loading Facebook Comments ...