Bộ máy đồng hồ Baby G BGA-160-1BDR trải nghiệm tuyệt vời cho bạn gái thích mới lạ

  1. Bộ máy đồng hồ Baby G BGA-160-1BDR trải nghiệm tuyệt vời cho bạn gái thích mới lạ

 

 

 

Đồng hồ Casio Baby G BGA-160-1BDR dành cho phái nữ chính hãng của Nhật Bản với đặc tính siêu bền bỉ cực kì tốt. Ngoài ra, mẫu đồng hồ mới này còn tích hợp đèn Neon, trong đó ánh sáng từ một đèn LED cực tím chiếu sáng mực phát quang đặc biệt trên vạch giờ, kim giờ và kim phút và trên mặt số. Vạch giờ chữ số La Mã được sắp xếp thành hai lớp khác nhau, trong khi vạch 12 giờ và 6 giờ nằm ở trong kính. Kết quả là tạo thành bốn lớp mang lại sự lôi cuốn vô cùng đặc biệt cho chiếc đồng hồ này. Giờ đây, hiện diện trên tay của những cô gái xinh đẹp không chỉ đơn thuần là một chiếc đồng hồ đeo tay bình thường mà là một chiếc vòng thời trang sành điệu và cực chất.

sang-chanh-cung-dong-ho-casio-baby-g-bga-160-1bdr

Sang chảnh và cực chất

Chất lượng của đồng hồ BGA-160-1BDR được đánh giá là đạt các tiêu chuẩn của hãng đồng hồ Casio bao gồm khả năng chống nước 100m, chống va đập, chầy xước, độ bền cực kì cao… Bạn gái có thể vô tư sử dụng mà không cần quá cẩn trọng trong mọi hoạt động đâu nhé.

 

Sở hữu đồng hồ Baby G Baby G BGA-160-1BDR, bạn gái có thể tha hồ đeo chúng đến bất cứ nơi đâu mà bạn muốn và với mọi trang phục bạn yêu thích. Đừng lo lắng về sự tương hợp của nó vì thiết kế của đồng hồ BGA-160-1BDR hướng đến sự phù hợp cho mọi trang phục mà bạn gái có thể mặc. Hãy trở thành một cô gái cá tính, phong cách theo cách riêng của mình!

Loading Facebook Comments ...