Đồng hồ ARMANI AR2016

Lịch sử thương hiệu

 

 

 

 

 

Thương hiệu Pulsar ra đời năm 1970 thuộc tập đoàn Hamilton Watch do Hamilton và Elctro/ Data, Inc phát triển. Pulsar đã bùng nổi trên thị trường đồng hồ thế giới với chiếc đồng hồ LED đầu tiên vào năm 1972 với giá 2.100 USD. Trong năm 1978, thương hiệu Pulsar bước sang một trang sử mới khi tập đoàn Seiko Corporation đã mua lại thương hiệu Pulsar từ Hamilton Watch. Ngày nay, đồng hồ thương hiệu Pulsar được xem là thương hiệu đồng hồ của nước Mỹ phân khúc tầm giá rẻ – tầm trung, thiết kế với phong cách đặc trưng của đồng hồ Mỹ, vận hành bằng bộ máy chất lượng của Seiko và đang được quản lý bởi tập đoàn Seiko Watch Corporation Of America (SCA).

Hình ảnh của thương hiệu đồng hồ Pulsar đang được đại diện bởi bởi Joey Logano, nhà vô địch giải đua xe Sprint Cup Series trẻ tuổi nhất lịch sử, anh là tay đua người Mỹ giành được rất nhiều thứ hạng xuất sắc trong các giải lớn nhất thế giới trong giai đoạn 2009 – 2016. Ngoài ra Pulsar còn ký Mári Érdi làm đại sứ thương hiệu và Laim Phillips làm đại sứ cho bộ sưu tập Pulsar.

Đồng hồ Pulsar

Thiết kế đồng hồ Pulsar

Sự kết hợp hoàn hảo giữa đồng hồ Mỹ và phong cách Nhật Bản đã giúp Pulsar trở thành một trong những thương hiệu đồng hồ chất lượng, luôn được đánh giá cao trong ngành công nghiệp đồng hồ thế giới. Phạm vi của đồng hồ Pulsar rất lớn bao gồm nhiều lứa tuổi và nhiều địa vị trong xã hội. Những giá trị cung cấp của Pulsar chỉ một mục đích đó là chất lượng đến khách hàng.

Thiết kế bên ngoài:

Đồng hồ Pulsar được thiết kế cực kỳ thanh lịch, sang trọng và lấp lánh vô cùng hiện đại bởi giá trị trung bình của một sự hấp dẫn vĩnh cửu. Tùy theo nhu cầu, sở thích và phong cách của khách hàng mà mặt đồng hồ Pulsar được cách điệu với muôn hình vạn trạng khác nhau từ mặt tròn, mặt vuông hay mặt chữ nhật,…với một kích cỡ hoàn hảo để tăng vẻ thu hút, quyến rũ. Lớp vỏ đồng hồ như một chiếc rương chứa cỗ máy là vật máy bên trong vì vậy được hãng tạo nên nên từ những chất liệu tốt nhất và tuyển chọn một cách kỹ càng như thép không gỉ 316L, ceramic, titanium,…

Đồng hồ Pulsar 2

Bên cạnh đó là kỹ thuật tráng men mặt đồng hồ nhờ kinh nghiệm đã được tích lũy sau hàng chục năm thì các nghệ nhân đã đạt đến trình độ thượng thừa, vượt qua mọi thử thách dù là chế tác trên mặt đồng hồ yêu cầu độ mỏng ấn tượng hay thiết kế nhiều lớp phức tạp.

Đồng hồ Pulsar 3

Các chi tiết cực kỳ hoàn hảo, sự kết hợp hài hoài giữa xu hướng cổ điển và hiện đại trong từng mặt số, kim giờ, nút bấm,… chắc chắn Pulsar sẽ cuốn hút bạn ngay từ cái nhìn đầu tiên. Bảo vệ hoàn hảo cho mặt dial của Pulsar chủ yếu làm từ tinh thể Sapphire hoặc kính cứng. Hướng đến sự phục vụ khách hàng Pulsar cũng sử dụng đa dạng các loại dây đeo đồng hồ như dây thép không gỉ 316L, dây da, dây da cá sấu, dây ceramic, dây cao su,…với những ưu điểm vượt trội khác nhau để cho khách hàng lựa chọn một cách vừa ý nhất.

Thiết kế bên trong:

Không chỉ vẻ ngoài thu hút mà Pulsar còn được trang bị công nghệ và những bộ máy in – house hàng đầu của Seiko.

Đồng hồ Pulsar 4

Với bộ máy in – house Pulsar sẽ có độ chính xác chỉ từ 15 – 25 giây/ ngày. Mọi dòng đồng hồ của thương hiệu Pulsar từ đồng hồ LED đến máy cơ tự động, máy Quartz, máy Solar,… đều hoạt động bền bỉ trong thời gian dài qua nhiều thế hệ. Một nét đẹp bền bỉ lưu giữ những khoảnh khắc từ người đi trước cho đến thế hệ kế tiếp.

Đồng hồ Pulsar 5

Ngoài ra, tất cả các dòng đồng hồ của Pulsar đều có công nghệ chống nước và chống sốc đã được thử nghiệm riêng. Với độ chịu nước tối thiểu của Pulsar là 3 ATM là bạn đã có thể tham gia các hoạt động sinh hoạt hàng ngày mà không cần phải lo nghĩ cho đến 10 ATM, 20ATM,… tùy theo thiết kế.

Loading Facebook Comments ...