Một số dòng đồng hồ Doxa nổi tiếng nhất

Một số dòng đồng hồ Doxa nổi tiếng nhất

  • Đồng hồ DOXA SUB: bộ sưu tập đồng hồ đeo tay cho thợ lặn giới thiệu năm 1967 đặc trưng bởi mặt số cam phản quang và viền xoay chỉ ra thời gian lặn còn lại. Bề dày lịch sử cùng các phát kiến có trên DOXA Sub đã luôn làm giới sưu tập đồng hồ say mê từ khi chúng ra đời, DOXA SUB chắc chắn là 1 trong 5 lựa chọn tối ưu cho những ai muốn thám hiểm đại dương.

 

  • Đồng hồ DOXA CLASSIC: hội tụ các thiết kế đơn giản nhưng tinh tế, nhỏ gọn và cổ điển để đồng hành trên cổ tay không mệt mỏi mỗi ngày.

Đồng hồ DOXA ACTIVE: gồm các mẫu mã phục vụ cho thể thao, hòa trộn giữa nét thanh lịch và sự đa năng cho cuộc sống tràn đầy năng lượng.

Đồng hồ DOXA PREMIUM: loạt đồng hồ đặc biệt nhất chứa đựng những chất liệu hiếm gặp và tính năng tuyệt vời được hoàn thiện cao độ bởi tinh hoa từ nghệ thuật chế tác đồng hồ của riêng DOXA. Đây cũng là nơi để tìm kiếm các mẫu giới hạn số lượng đẳng cấp không phải ai cũng có được.

 

Giá đồng hồ Doxa

Giá đồng hồ Doxa nằm trong khoảng từ 17 triệu trở lên

Với những cái giá lên đến vài chục triệu đồng nhưng đồng hồ Doxa vẫn nằm trong tầm ngắm của chinh phục. Bởi phái mạnh luôn muốn làm đầy sức hút của chính mình từ những dấu ấn đặc biệt này. Bên cạnh đó, săn tìm mua đồng hồ nam cao cấp Doxa cũng là một khúc biến tấu thời thượng cho những trải nghiệm của chính mình. Cùng hướng mình đến điểm nhấn tuyệt vời nhất của phong cách

Loading Facebook Comments ...