DÂY DA HIRSCH ĐƯỢC THỬ NGHIỆM XÔNG HƠI CHỐNG NỨT GÃY CHỊU MỒ HÔI

Ra đời từ những năm 1765, đã từ lâu, dây da Hirsch trở thành sự lựa chọn số 1 của những người chơi đồng hồ trên thế giới. Kinh nghiệm thuộc da lâu đời cùng với những công nghệ độc quyền đã giúp Hirsch tạo ra các dòng sản phẩm có chất lượng cao nhất, từ đó khẳng định địa vị thống lĩnh của mình trên thị trường, đồng thời giúp thương hiệu này trở thành nhà cung cấp chính cho ngành công nghiệp đồng hồ Thụy Sĩ.

 

 

 

 

Mỗi sản phẩm dây da đến từ thương hiệu HIRSCH là sự kết hợp hoàn hảo giữa kỹ nghệ thủ công và các công đoạn chế tác tỉ mỉ để có thể phù hợp với người sử dụng cũng như cho từng chiếc đồng hồ. Cùng với đó, HIRSCH luôn kiểm soát tốt chất lượng và ứng dụng tối đa công nghệ sản xuất để những sản phẩm dây da của mình luôn bền đẹp dù ở điều kiện thời tiết khắc nghiệt nhất.

Nếu đang tìm kiếm một chiếc dây da cao cấp cho đồng hồ hay dây da chịu nước, HIRSCH là một cái tên mà bạn không thể bỏ qua. Cùng Galle Watch khám phá 5 ưu điểm hấp dẫn của dây da đồng hồ HIRSCH để biết được lý do tại sao các sản phẩm này lại được hàng triệu người lựa chọn nhé.

1. DÂY DA HIRSCH ĐƯỢC THỬ NGHIỆM XÔNG HƠI CHỐNG NỨT GÃY CHỊU MỒ HÔI

▬     Trong khi phần lớn dây da thông thường mau chóng trở nên giòn và xuất hiện nứt gãy trong quá trình sử dụng hàng ngày thì sản phẩm của HIRSCH phải trải qua những công đoạn thử nghiệm khắt khe trước khi đưa ra thị trường để đảm bảo tính kiên cố cũng như chống lại nứt gãy theo thời gian.

▬     Trong điều kiện không thuận lợi như nhiệt độ và độ ẩm cao, mồ hôi tay ra nhiều hay kể cả trong phòng xông hơi, các loại dây da đồng hồ HIRSCH sẽ vẫn luôn giữ được hình dáng ban đầu cũng như sự thoải mái khi đeo.

▬     Với dây da HIRSCH, bạn sẽ có một đối tác rất đáng tin cậy, phục vụ lâu dài, duy trì độ thẩm mỹ trước các tác nhân bất lợi theo thời gian cũng như tiết kiệm một khoản chi phí thay dây đáng kể mà hầu hết người dùng đồng hồ dây da thông thường phải đối mặt.

2–  CÔNG NGHỆ LỚP PHỦ DA HIRSCH PRO SKIN CHỐNG DỊ ỨNG

▬     Ngay từ những năm 1980, HIRSCH đã phát triển thành công công nghệ lớp phủ bảo vệ da Pro Skin cho các loại dây đeo bằng da dựa vào sự hợp tác với Khoa Da liễu Đại học Vienna (Áo) với việc phân tích dữ liệu của hơn 2.000 ca xét nghiệm da liễu.

▬     Cho đến nay, tất cả các loại dây da đồng hồ HIRSCH đều được phủ lớp bảo vệ Pro Skin, ngăn cách sự tiếp xúc giữa lớp da thuộc của dây với da tay, từ đó mang đến khả năng chống kích ứng da đối với những người bị dị ứng khi đeo các sản phẩm da của thương hiệu này.

3–  DÂY DA HIRSCH CÓ KHẢ NĂNG CHỊU NƯỚC CAO ĐỘ

▬     Nước là kẻ thù đáng sợ nhất của dây da đồng hồ. Tiếp xúc thường xuyên với nước dễ làm cho dây bị khô nứt, bong tróc, bị nhớt, lão hóa hay sinh mùi rất khó chịu.

▬     Các loại dây da đồng hồ HIRSCH nói chung không nhạy cảm đối với nước và có khả năng khô nhanh hơn so với các loại dây da thông thường. Do vậy, dù tiếp xúc với nước, dây da của HIRSCH cũng không bị hư hại hay bị giảm sự mềm dẻo cùng các tính năng khác của dây.

▬     Để hạn chế việc hấp thụ nước của dây da cũng như giúp cho dây da khô nhanh hơn, HIRSCH đã áp dụng kỹ thuộc thuộc da không thấm (hydrophobic) cho các sản phẩm của mình. Kỹ thuật này là sự kết hợp giữa quá trình thuộc da truyền thống với công nghệ HIRSCH Rembordé.

▬     Với các dòng sản phẩm “100m Water-Resistant” hay “300m Water-Resistant” thuộc bộ sưu tập HIRSCH Performance, HIRSCH mang tới những mẫu dây da với khả năng chịu nước cực tốt nhờ vào việc kết hợp thêm vật liệu chống thấm như cao su…Nhờ đó, các sản phẩm HIRSCH Performance có thể đeo khi tắm, bơi, lặn, lặn sâu mà không phải lo lắng gì.

▬     Tính đến hiện nay, HIRSCH là thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực dây da chịu nước trên đồng hồ đeo tay. Các sản phẩm của thương hiệu này có thể phục vụ cực tốt cho những vận động viên chuyên nghiệp hãy những khách hàng có nhu cầu

Loading Facebook Comments ...