Tính năng vượt trội trên Casio Lineage

Tính năng vượt trội trên Casio Lineage

 

 

 

 

Casio luôn biết cách gây ấn tượng với người dùng bằng cách mang những tính năng tốt nhất vào sản phẩm của mình. Ngoài việc hiển thị giờ, một chiếc Casio Lineage thường có những tính năng sau:

  1. World Time – Hiển thị giờ thế giới: chức năng này cho phép anh em có thể xem thời gian của nhiều thành phố trên thế giới.
  2. Bấm giờ thể thao: tính năng này thường được thấy trên những chiếc Chronograph nhưng với một màn hình LED, Casio Lineage vẫn có thể làm điều này, thậm chí là tốt hơn bởi vì nó còn có thể đếm giờ lùi.
  3. Hẹn giờ báo thức: Chức năng này cũng không quá xa lạ với những sản phẩm của Casio nhưng đối với Lineage thì nói được tối ưu hơn với việc có thể cài 5 khoảng thời gian báo thức khác nhau thay vì việc chỉ cài được duy nhất 1 thời điểm như những chiếc đồng hồ khác.

Ngoài ra thì một số máy còn có khả năng bắt sóng Radio để tự động cập nhật giờ đúng với giờ địa phương, hay được trang bị công nghệ Solar – năng lượng mặt trời để tăng tuổi thọ cho pin.

Bởi vì có quá nhiều tính năng nên việc sử dụng, chỉnh giờ cho những chiếc đồng hồ Casio Lineage trở lên vô cùng khó khăn đối với nhiều anh em. Hãy cùng xem chỉnh giờ, ngày của dòng đồng hồ này có khác gì so với những mẫu đồng hồ Casio khác không nhé.

Casio Lineage chính hãng

Cách chỉnh ngày, giờ đồng hồ Casio Lineage

Nhiều anh em đã được tặng một chiếc Casio Lineage và không biết phải chỉnh giờ ra sao vì sản phẩm này cũng không hề thông dụng. Đọc được những chia sẻ và thắc mắc của anh em về vấn đề này, ShopWatch xin hướng dẫn anh em cách chỉnh ngày, giờ trên đồng hồ Casio Lineage. Cụ thể là mẫu đồng hồ 4 nút có cửa sổ phụ màn hình LED.

Trước khi đi tới phần hướng dẫn chi tiết, ShopWatch xin giới thiệu với anh em về các nút bấm để anh em có thể thao tác dễ dàng hơn.

– Nút A (Adjust): ở vị trí góc 10h, nút này dùng để cài đặt và thoát lúc điều chỉnh.

– Nút B (Light): ở vị trí góc 2h, nút này dùng để giảm số lúc chỉnh giờ và đồng thời đây cũng là nút bật/tắt đèn.

– Nút C (Mode): ở vị trí góc 8h, nút này chuyên dùng để xem chức năng và chuyển chế độ.

– Nút D (Search): ở vị trí 4h, nút này được sử dụng để tăng số khi chỉnh.

Loading Facebook Comments ...