Cung cấp máy xông hơi gia đình giá rẻ

Bạn đang tìm kiếm địa chỉ cung cấp máy xông hơi gia đình giá rẻ? Mách bạn một nơi bán thiết bị xông hơi chính hãng mà giá cả rất hấp dẫn tại Hà Nội này.

*** Bài viết xem thêm:  Cát lọc chuyên dụng cho bình lọc bể bơi

thiết bị xông hơi gia đình giá rẻ

Trang bị một phòng xông hơi cho gia đình là quyết định sáng suốt. Với xông hơi có 2 hình thức xông ướt và xông khô. Nhiều câu hỏi đặt ra rằng : hai hình thức xông này có khác gì nhau? và xây dựng, mua sắm thiết bị xông hơi thì cái nào lợi hơn? Thì cũng theo dõi nội dụng dưới đây, An Thái Pool sẽ trả lời những thắc mắc của mọi người.

Sự khác biệt lợi ích giữa 2 hình thức xông hơi

Lợi ích của xông hơi ướt:

Xông hơi ướt là hình thức lợi dụng sức nóng của hơi nước để ép các độc tố trong cơ thể ra ngoài theo đường mồ hôi. Lợi ích mà xông hơi ướt mang lại vô cùng to lớn như là chắm sóc sắc vóc cho người xông, tốt cho những người mắc bệnh đường hô hấp bởi hơi nước có chưa tinh dầu sẽ giúp hệ hô hấp trở nên hoạt động dễ dàng hơn.

Lợi ích của xông hơi khô:

Xông hơi khô cũng là hình thức sử dụng sức nóng để ép đốc tố ra ngoài ( Nhưng không phải sử dụng hơi nước mà là đá tỏa nhiệt hoặc tia hồng ngoại).  Khi xông hơi khô, bằng cách tăng mạnh nhiệt độ của cơ thể, có thể giết chết các vi khuẩn, ký sinh trùng và nấm; đồng thời tạo ra “cơn sốt nhân tạo” kích thích hệ thống miễn dịch của cơ thể.

thiết bị xông hơi khô emaux

Lưu ý: mỗi phương pháp xông hơi đều có những đối tượng riêng. Chính vì thế để lắp đặt thiết bị xông hơi bạn cần phải tìm hiểu kỹ lưỡng vấn đề này.

Cung cấp máy xong hơi gia đình giá rẻ

Trên thị trường có khá nhiều nơi cung cấp các thiết bị xông hơi. Tuy nhiên, để lựa chọn được thiết bị phù hợp với tiêu chí: chất lượng, an toàn, lâu bề và kinh tế thì cần có sự chọn lọc.

 

Kinh nghiệm chọn mua bất cứ một thiết bị gia đình nào cũng vậy, tìm tới nơi chuyên bán mặt hàng đó và lựa chọn những mặt hàng chính hãng , uy tín.  Mách bạn một công ty chuyên bán thiết bị chính hãng Emaux. Đó là An Thái Pool.

thiết bị xông hơi ướt

Nói về thương hiệu Emaux thì nhiều người chắc chắn biết tới đây là hãng thiết bị bể bơi lớn thế giới với những mặt hàng nổi bật nhưn bình lọc cát bể bơi, máy bơm, thang… phụ kiện các loại. Song một mảng lĩnh vực nữa cũng khá nổi tiếng đó là xông hơi. Các thiết bị xông hơi, mẫu phòng xông hơi lắp đặt sẵn,phụ kiện, nội thất phòng xông hơi đều có chất lượng tốt nhất, kiểu dáng hiện đại và được nhiều người tiêu dùng đánh giá cao.

An Thái Pool là đơn vị đại diện lâu năm của nhãn hàng thiết Emaux, tất cả các thiết bị bể bơi, thiết bị xông hơi đều có mặt tại đây.

===>>>Liên hệ báo giá và đặt hàng tực tiếp theo địa chỉ:

VPGD: Tòa nhà Hội Liên Hiệp Phụ Nữ TP.Hà Nội- Số 7 Tôn Thất Thuyết, Cầu Giấy, TP Hà Nội
Hotline: 081 285 3333 / 0936 332 628 (Mr.Lâm)
Điện thoại : 04.666 37 999
Website: http://beboivietnam.com/ & http://emaux.com.vn/ 
Loading Facebook Comments ...