Casio G Shock GA-1000-1ADR – tính năng đo nhiệt độ tuyệt vời

  1. Casio G Shock GA-1000-1ADR – tính năng đo nhiệt độ tuyệt vời

 

 

 

Trong các dòng đồng hồ G Shock đo nhiệt độ, Casio GA-1000-1ADR là cái tên nổi bật nhất và được người dùng yêu thích nhất. Đây được đánh giá là một chiếc đồng của phái mạnh. Với thiết kế đen bóng, chiếc đồng hồ tạo cho người nhìn cảm giác huyền bí và sang trọng.

Đặc biệt, chiếc đồng hồ này có tính năng đo nhiệt độ vô cùng hiện đại, thích hợp với nhân viên hàng không hoặc các bạn có sở thích leo núi… Tính năng này giúp người sử dụng có thể xác định chính xác mức nhiệt độ ở thời điểm đó chỉ với vài nút bấm. Sau đó, nhiệt độ sẽ được hiển thị ngay trên mặt đồng hồ.

dong-ho-g-shock-do-nhiet-do-ban-da-thu-chua

Mẫu đồng hồ Casio G Shock GA-1000-1ADR

Đồng thời, Casio G Shock GA-1000-1ADR với chế độ la bàn số sẽ giúp bạn xác định vị trí và phương hướng. Mặt la bàn nhỏ ở góc số 10 và 11 giúp người dùng dễ quan sát và định vị. Casio đã rất khéo léo khi kết hợp khả năng đo nhiệt độ và la bàn. Chính vì vậy, Casio G Shock GA-1000-1ADR thực sự là một người bạn đồng hồ tuyệt vời trong mỗi chuyến đi.

Thiết kế sang trọng và hầm hồ cùng với giá cả phù hợp với chất lượng giúp Casio G Shock GA-1000-1ADR đang là cái tên rất HOT hiện nay.

Casio đã rất thành công khi đưa chức năng đo nhiệt độ vào một chiếc đồng hồ thể thao. Qua đó, giúp người sử dụng có thể đo nhiệt độ chỉ với vài thao tác ngay trên cổ tay. Tuy nhiên, các mẫu đồng hồ G Shock đo nhiệt độ hiện nay lại khá hạn chế và chưa có nhiều. Do vậy người sử dùng sẽ có ít sự lựa chọn hơn cho mình. Mong muốn Casio ra thêm nhiều mẫu đồng hồ G Shock có chức năng đo nhiệt độ đang là mong muốn chung của nhiều người hiện nay.

Nếu là một người yêu thích khám phá và phiêu lưu mạo hiểm, những chiếc đồng hồ G Shock đo nhiệt độ sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời của bạn.

Loading Facebook Comments ...