Những mặt hạn chế khi mua đồng hồ xách tay từ Mỹ:

Rất nhiều người hiện nay khi có nhu cầu mua đồng hồ từ các thương hiệu lớn trên thế giới thường không lựa chọn mua các mặt hàng được bày bán sẵn tại các đại lý hoặc cửa hàng bán lẻ lớn tại Việt Nam mà lựa chọn mua mặt hàng này thông qua con đường xách tay từ nước ngoài về. Trong đó, đồng hồ xách tay từ Mỹ luôn được lựa chọn mua nhiều hơn cả vì không chỉ bền mà còn hợp thời trang hơn so với tất cả các hãng đồng hồ từ những nước khác, đáp ứng toàn diện nhu cầu của người dùng.

 

 

 

https://casioprotrekvietnam.wordpress.com/2018/11/02/casio-protrek-chiec-dong-ho-ai-cung-muon-so-huu/

https://coverwatches.wordpress.com/2018/11/02/dong-ho-nu-cover-co180-04-day-da-mau-nau-cao-cap-ket-hop-mat-dinh-da-kham-ngoc-trai-nhieu-mau-sac/

https://donghofakecaocaploai1.wordpress.com/2018/11/02/dong-ho-nam-fake-gia-re-tai-ha-noi-va-tphcm/

 

 

Bên cạnh đó, mặt hàng đồng hồ xách tay từ Mỹ về Việt Nam thường được bán với giá rẻ hơn từ 30-40% so với giá mua trực tiếp tại các đại lý ở Việt Nam.

Và giá thành này sẽ càng thấp hơn nữa khi khách hàng lựa chọn mua mặt hàng đồng hồ xách tay từ Mỹ nhưng đã qua sử dụng. Các sản phẩm này thường đã được người khác sử dụng trong một thời gian, độ mới chỉ còn lại 90-99% nhưng tính năng hoạt động hầu như được đánh giá là tốt 100%. Với lý do vừa hợp túi tiền lại được sở hữu một chiếc đồng hồ đẳng cấp từ thương hiệu lớn với mức giá vừa phải nhất, rất nhiều người đã cảm thấy vô cùng hứng thú khi lựa chọn sử dụng hình thức mua bán này.

Những mặt hạn chế khi mua đồng hồ xách tay từ Mỹ:

dong ho da qua su dung

Việc quyết định lựa chọn mua đồng hồ xách tay nhìn chung có lợi nhưng cũng không kém phần rủi ro và bất cập. Bởi đây có thể là trò chơi may rủi của người mua và người bán hàng vì việc người mua không may có thể mua phải hàng fake- loại hàng được làm giống đến 90% về hình thức nhưng về tính năng thì kém xa rất nhiều.

Đặc biệt, việc mua đồng hồ xách tay thường gặp khó khăn trong việc đổi trả hay sửa chữa khi bị hỏng hóc hay trong quá trình sử dụng gặp lỗi phát sinh nào đó. Việc này không khác gì trò chơi đánh số may rủi mà bạn chỉ có thể trông chờ vào vận may của bản thân mình.

Hạn chế tiếp theo phải nói đến là, việc mua đồng hồ xách tay từ Mỹ sẽ khiến bạn không thể ngay lập tức được sở hữu chiếc đồng hồ bản thân yêu thích và mong muốn có được bấy lâu nay mà phải chờ đợi một thời gian khá lâu: nhanh nhất có thể là nửa tháng mà chậm nhất sẽ là một tháng để món hàng được vận chuyển trực tiếp đến tay chủ sở hữu.

Loading Facebook Comments ...