Đồng hồ G – shock – chiếc đồng hồ của phái mạnh

Đồng hồ G – shock – dòng đồng hồ nam nổi tiếng của thương hiệu Casio đến từ Nhật Bản đang rất HOT trên thị trường hiện nay. Hầu hết những chiếc đồng hồ G – shock đều có thiết kế mang vẻ ngoài nam tính và khỏe khoắn. Chính vì vậy, nhiều người thường thắc mắc Đồng hồ G – shock đi kèm với quần áo nào? Hãy cùng tìm hiểu dưới đây.

 

https://casiovietnam.net/dong-ho-nam-casio-mtp-ex100d-1avdf-day-kim-loai-nen-mat-mau-den

https://casiovietnam.net/dong-ho-nam-casio-mtp-ex100d-2avdf-day-kim-loai-nen-mat-xanh-tre-trung

https://casiovietnam.net/dong-ho-nam-casio-mtp-ex100l-2avdf-day-da-nen-mat-xanh-tre-trung

 

 

dong-ho-g-shock-di-kem-voi-quan-ao-nao-cho-phu-hop

Các mẫu đồng hồ của G – shock có thể dễ dàng phối hợp với nhiều loại trang phục

  1. Đồng hồ G – shock – chiếc đồng hồ của phái mạnh

Đồng hồ G – shock được biết đến như những chiếc đồng hồ thể thao khỏe khoắn, bền bỉ và cũng đầy nam tính. Các mẫu đồng hồ G – shock đều mang một điểm chung về thiết kế, đó là sự vững chắc và mạnh mẽ.  Cùng với thời gian, các mẫu đồng hồ ngày càng nhiều, ngày càng đa dạng cả về tính năng, mẫu mã và màu sắc… thế nhưng sự bền bỉ và nam tính thì không bao giờ thay đổi.

Nhiều người thường nghĩ rằng đồng hồ G –shock thường có thiết kế hầm hố và chỉ dành cho giới trẻ, những người thích thể thao, ưa khám phá. Tuy nhiên, đây là suy nghĩ hết sức sai lầm. Các mẫu đồng hồ thuộc dòng G shock của Casio được rất nhiều độ tuổi, nhiều đối tượng yêu thích. Từ sinh viên, công an, phi công, người nổi tiếng, vận động viên cho đến các anh chàng làm việc trong môi trường công sở… tất cả đều yêu thích những chiếc đồng hồ đầy nam tính này.  Tuy nhiên, phối đồng hồ Đồng hồ g – shock đi kèm với quần áo nào? Đây đang là thắc mắc của nhiều người hiện nay.

dong-ho-g-shock-di-kem-voi-quan-ao-nao-cho-phu-hop

Những chiếc đồng hồ G –shock với màu sắc tươi sáng sẽ cực kỳ thích hợp với những bộ thể thao thoải mái

Loading Facebook Comments ...