Giới thiệu bộ sưu tập đồng hồ Casio G-shock màu đen

Những chiếc đồng hồ của hãng Casio G-shock khi vừa ra mắt đã chinh phục được rất nhiều tín đồ đồng hồ. Không chỉ thành công với thị trường trong nước mà trên thị trường thế giới đồng hồ G-shock đã có một chỗ đứng vững vàng. Casio G-shock nổi tiếng như vậy, bạn có biết thông tin về bộ sưu tập đồng hồ casio G-shock đen chưa. Vì vậy, trong bài viết này chúng tôi sẽ cung cấp những thông tin cần thiết liên quan tới chiếc đồng hồ cũng như bộ sưu tập đồng hồ này. Các bạn hãy cùng chúng tôi tham khảo nhé.

 

 

https://casiovietnam.net/dong-ho-nam-casio-mtp-ex100d-1avdf-day-kim-loai-nen-mat-mau-den

https://casiovietnam.net/dong-ho-nam-casio-mtp-ex100d-2avdf-day-kim-loai-nen-mat-xanh-tre-trung

https://casiovietnam.net/dong-ho-nam-casio-mtp-ex100l-2avdf-day-da-nen-mat-xanh-tre-trung

 

 

  1. Giới thiệu bộ sưu tập đồng hồ Casio G-shock màu đen

Nói đến những bộ sưu tập nổi tiếng của Casio thì chắc chắn chúng ta không thể không nhắc tới bộ sưu tập đồng hồ G-shock màu đen. Một trong những bộ sưu tập đồng hồ màu đen đó chính là Big Bang Black Collection. Bây giờ chúng ta hãy cùng tìm hiểu về bộ sưu tập này nhé.

Được biết, bộ sưu tập Big Bang Black Collection, cảm hững từ hố đen vũ trụ này được cho ra mắt khi kỉ niệm 35 năm casio ra mắt trên thị trường.

ban-da-biet-thong-tin-ve-bo-suu-tap-dong-ho-casio-g-shock-den

Đồng hồ Casio G-shock màu đen chinh phục người dùng

Vượt trội về thiết kế

Dây và vỏ của bộ sưu tập này được thiết kế với một chất liệu đặc biệt. Sở hữu cho mình lớp nhựa có thể hấp thụ ánh sáng tạo ra một màu đen sâu thẳm cho toàn bộ chiếc đồng hồ.

Đồng thời, mặt trước của đồng hồ là màu đen cùng với màn hình LCD bị động cũng làm nền cho mặt màu đen huyền bí đặc trưng vốn có của bộ sưu tập. Nắp lưng và khóa dây của các mẫu đều được mạ vàng mờ.

Thiết kế của chiếc đồng hồ G-shock màu đen này thực sự phù hợp với những tín đồ đam mê màu đen. Và những mẫu nằm trong bộ sưu tập chắc cũng sẽ không còn là điều xa lạ đối với các bạn fan G-shock.

Loading Facebook Comments ...