Điểm đặc biệt của đồng hồ GD-400 – 9BDR cuốn hút

Chiếc đồng hồ Casio G-shock GD-400-9BDR luôn luôn dành được sự quan tâm đặc biệt của những tín đồ đồng hồ. Khi ra mắt trên thị trường nó đã hoàn toàn chinh phục được khách hàng bởi thiết kế mới lạ, màu sắc nổi bật. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu chiếc đồng hồ GD-400- 9BDR thu hút ấn tượng. Các bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thông qua nội dung dưới đây nhé!

 

 

https://casiovietnam.net/dong-ho-nam-casio-mtp-ex300l-2avdf-day-da-mau-den-nen-mat-xanh-ca-tinh

https://casiovietnam.net/dong-ho-nam-casio-mtp-ex300bl-1avdf-day-da-mau-den-nen-mat-den-so-la-ma-co-dien

https://casiovietnam.net/dong-ho-nam-casio-mtp-ex100rl-5avdf-day-da-mau-nau-vien-ma-ion-mau-vang-hong

 

 

  1. Điểm đặc biệt của đồng hồ GD-400 – 9BDR cuốn hút

Những chiếc đồng hồ Casio luôn có những thiết kế dẫn đầu xu hướng và chiếc đồng hồ GD-400-9BDR mang trên mình thiết kế tinh xảo. Chiếc đồng hồ này như một món quà đặc biệt mà thương hiệu Casio muốn gửi tặng các bạn trẻ muốn thể hiện phong cách riêng của mình.

dong-ho-casio-g-shock-gd-400-9bdr-dep-me-long-nguoi

Đồng hồ GD-400-9BDR thu hút khách hàng

Đồng hồ Casio luôn quan tâm tới việc phối màu trên sản phẩm để tạo ra những chiếc đồng hồ ấn tượng nhất và đứa con đẻ GD-400-9BDR cũng không ngoại lệ. Với hai màu chủ đạo là xanh đậm và vàng tươi đã mang lại cho người dùng cảm giác mới mẻ, trẻ trung và không muốn rời mắt khỏi sản phẩm.

 

Với thiết kế mặt kính tròn được làm bằng chất liệu kính khoáng giúp cho người dùng có cảm giác an toàn. Khi đeo chiếc đồng hồ, các bạn sẽ không cần phải lo lắng nhiều đến vấn đề mặt kính bị vỡ hay trầy xước.

Cũng như đa số các sản phẩm khác của đồng hồ G-shock, nhựa cao cấp chính là chất liệu đặc trưng để tạo nên dây đeo của sản phẩm này. Sử dụng chất liệu này sẽ mang đến cho người dùng cảm giác nhẹ nhàng hơn. Đồng thời nó cũng có tăng khả năng mài mòn trong quá trình người dùng sử dụng.

Đồng hồ GD-400-9BDR có nhiều chức năng khác nhau. Không chỉ dùng để xem đồng hồ mà còn có thể xem lịch mặt trăng, lịch thủy triều hay tính năng phục vụ thể thao như đo khoảng cách chạy, độ sâu khi lặn. Chiếc đồng hồ này thực sự phù hợp với những bạn yêu thích vận động.

dong-ho-casio-g-shock-gd-400-9bdr-dep-me-long-nguoi

Đồng hồ GD-400-9BDR dành cho người cá tính

Loading Facebook Comments ...