KIỂM TRA THIẾT KẾ MẶT SAU CỦA ĐỒNG HỒ

KIỂM TRA THIẾT KẾ MẶT SAU CỦA ĐỒNG HỒ

 

https://dongho-citizen.com/gioi-thieu-mo-hinh-dong-ho-citizen-key-thiet-ke-theo-phong-cach-co-dien

https://dongho-citizen.com/kham-pha-citizen-promaster-eco-drive-arti-klong-cirrus-la-ban-dien-tu-va-cam-bien-do-luong

https://dongho-citizen.com/mo-hinh-o-dia-sinh-thai-citizen-promaster-eco-drive-aqualand-voi-dong-ho-do-do-sau-70-met

 

 

 

Mặt sau dong ho Daniel Wellington chính hãng được khắc logo và số seri của DW, chữ được khắc chìm, nhìn đẹp và tinh tế.

Còn đồng hồ DW fake chữ khắc in hoa, nhìn thô và không gọn, logo và seri có hoặc không có, nếu có nhìn không đẹp, có phần thô cứng.

CHECK THIẾT KẾ SỐ SERIES Ở MẶT LƯNG

Mẫu đồng hồ Daniel Wellington chính hãng sản xuất vào những năm 2016 đều được khắc chìm số series ở mặt lưng đồng hồ. Một số mẫu không có số sri vì được sản xuất vào năm 2015, lúc đó DW chưa hỗ trợ thiết  kế này.

Lưu ý: số series này nhằm kiểm tra bảo hành chính hãng của đồng hồ DW,  không dung để phân biệt hàng chính hãng và cũng không phải là mã vạch in trên Tag đồng hồ.

Số series đồng hồ DW

Mẫu DW 2016 đều được khắc chìm số series ở mặt lưng đồng hồ.

PHẦN CHỐT GẮN DÂY ĐỒNG HỒ

Với cấu trúc đặc biệt và tinh tế của đồng hồ Daniel Wellington chính hãng, phần chốt gắn dây đồng hồ có lỗ xỏ kim. Chi tiết này nhằm giúp khách hàng nhanh chóng tháo và thay loại dây mới vào. Thiết kế này rất đặc biệt, hầu như các đồng hồ DW fake không làm được.

Chốt gắn đồng hồ DW

KIỂM TRA PHẦN HỘP ĐỒNG HỒ

Đồng hồ Daniel Wellington cho ra mắt hộp đựng mới từ vài năm trước. Nếu bạn nhận được mẫu hộp không như hình miêu tả, khả năng lớn đó là đồng hồ fake. Đôi khi đó là sản phẩm sản xuất từ lâu, nhưng giờ không còn mẫu đó nữa.

Hộp cũ được thiết kế có nắp tách rời, mặt trên có màu trắng sữa, trông có vẻ thô cứng. Còn hộp mới có nắp dính liền với phần thân tạo thành một khối đẹp bắt mắt, mặt trên  có màu nâu, không phải màu trắng sữa.

Loading Facebook Comments ...