Gear S3 vẫn bền bỉ ngay cả trong những tình huống nguy cấp nhất.

Để sử dụng chế độ SOS trong trường hợp khẩn cấp, trước tiên, người dùng cần thiết lập tính năng này trong mục Settings, thông qua ứng dụng Gear S Manager có sẵn trên điện thoại. Tại đây, khách hàng có thể lựa chọn nội dung thông điệp SMS, đi kèm với đó là một vài số điện thoại của người thân mà bạn muốn thiết bị liên lạc. Ngoài ra, bạn cũng có thể thiết lập thời gian đếm ngược trước khi thông điệp được gửi đi, tránh trường hợp vô tình nhấn nhầm thao tác gửi tin nhắn SOS.

 

 

https://donghog-shockhanghieugiare.blogspot.com/2018/10/ong-ho-casio-g-shock-gax-100msa-3a.html

https://meovatgiadinh-timemart.blogspot.com/2018/10/kham-pha-ong-ho-nam-casio-mtp-v002g.html

https://camnangmuasam-timemart.blogspot.com/2018/10/tim-hieu-ong-ho-cover-co16202-co162st2m.html

 

 

 

Về chế độ SOS trên Gear S3, đây là thành quả đến từ mối quan hệ hợp tác giữa Samsung với Glympse, công ty dẫn đầu thị trường về công nghệ định vị thời gian thực trên thiết bị di động. Bên cạnh đó, tập đoàn điện tử toàn cầu còn có thêm sự trợ giúp của 2 tổ chức an ninh hàng đầu thế giới là ADT của Mỹ và S1 của Hàn Quốc. Đánh giá về tính năng này trên Gear S3, DigitalTrends nhận xét: “Đây là một tính năng tuy nhỏ, nhưng thể hiện được tinh thần tiên phong của Samsung trong việc luôn mang đến những lợi ích cộng thêm tốt nhất cho khách hàng của họ”.

Gear S3 vẫn bền bỉ ngay cả trong những tình huống nguy cấp nhất.

Tất nhiên, tính đa năng, tiện dụng của Gear S3 có được đến từ sức mạnh vững chắc ở cả phần cứng lẫn phần mềm. Khả năng kích hoạt GPS tự động, kết hợp với chuẩn kết nối phong phú như Bluetooth, Wi-Fi, NFC …, biến Gear S3 trở thành một trợ thủ đắc lực luôn bên bạn trong bất kỳ tình huống nào, ngay cả khi cần trao đổi nội dung, thiết bị ngoại vi hay thậm chí là thanh toán trực tuyến.

Ngoài ra, để có thể “sống sót”, Samsung đã mang tính năng sạc nhanh và tiết kiệm pin vào Gear S3. Sử dụng công nghệ Super AMOLED, màn hình của thiết bị có thể hiển thị màu đen sâu mà không tiêu hao năng lượng. Vì lẽ đó, chỉ với 10% pin nhưng Gear S3 vẫn có thể duy trì thời gian hoạt động trong suốt một khoảng thời gian dài. Thật không dễ chịu chút nào khi đã gặp phải tình huống nguy cấp rồi, mà chiếc smartwatch của bạn lại hết pin một cách nhanh chóng. Với Gear S3, rắc rối kể trên sẽ không bao giờ xảy ra.

Với chế độ SOS tích hợp cùng nhiều tính năng thiết thực khác, Gear S3 chắc hẳn sẽ giúp cho người dùng cảm thấy yên tâm hơn. Từ đó, khách hàng có thể thoải mái khám phá và chinh phục những địa danh mới, có thêm động lực để vượt qua những tình huống khó khăn trong cuộc sống. Hiện tại, thiết bị đã chính thức có mặt trên thị trường với giá bán 7,990,000 đồng cho cả hai phiên bản Frontier và Classic.

Loading Facebook Comments ...