ĐỒNG HỒ CITIZEN CÓ TỐT KHÔNG? CÓ NÊN MUA ĐỒNG HỒ CITIZEN?

Trên thị trường Việt Nam, Citizen ít được biết đến hơn so với 2 thương hiệu ngang hàng là đồng hồ Seiko và đồng hồ Orient. Nhưng trong bất kì cuộc cạnh tranh nào, hãng đồng hồ này vẫn luôn khẳng định vị trí số 2 Nhật Bản của mình. Bằng chứng là một loạt những điểm phân phối của Citizen ở thị trường Mỹ, châu Âu.

 

https://dongho.casiovietnam.net/2018/12/04/ngam-bo-suu-tap-dong-ho-casio-nam-mtp-e320-mat-hoa-van-dac-biet/

https://dongho.casiovietnam.net/2018/12/03/ga-110ddr-7a-va-ba-110ddr-7a-dong-ho-cap-mau-trang-dinh-kim-cuong/

https://dongho.casiovietnam.net/2018/11/30/ra-mat-phien-ban-dac-biet-dong-ho-g-shock-ga-110frg-nam-2018/

 

 

Và còn một bằng chứng khác, đanh thép, chắc chắn hơn: chất lượng ẩn sau mỗi chiếc đồng hồ. Đồng hồ Citizen có tốt không? Có nên mua đồng hồ Citizen không? Chúng ta cùng đi tìm lời giải đáp:

CHẤT LƯỢNG MÁY ĐỒNG HỒ CITIZEN CÓ TỐT KHÔNG?

Độ bền của Citizen xứng tầm hãng đồng hồ hàng đầu Nhật Bản. Hãng minh chứng bằng những sản phẩm sử dụng bền bỉ trong hàng chục năm. Đồng hồ Citizen cổ từ những năm 70 vẫn được nhiều người chơi đồng hồ trên thế giới săn đón.

Citizen tạo tiếng vang bởi công nghệ ánh sáng “cực khủng” Eco – Drive. Một mình công nghệ Eco – Drive đem đến thành công vang dội cho Citizen. Tại sao lại chỉ có một sự kiện đó mà đem đến thành công lơn cho Citizen như vậy?

Một chiếc đồng hồ Eco – Drive chạy mà không cần dùng pin, không cần lên giây cót hay đeo thường xuyên. Khả năng hấp thụ ánh sáng của Eco – Drive thuộc loại siêu việt. Sạc đầy bằng bất cứ loại ánh sáng nào. Thậm chí là ánh nến! Và ngoài ra chiếc citizen eco-drive với công nghệ năng lượng ánh sáng được khách hàng đánh giá rất cao.

ĐỘ HOÀN MỸ CỦA ĐỒNG HỒ CITIZEN

Hãy đeo lên tay một chiếc Citizen tại cửa hàng, bạn sẽ được kiểm chứng ngay độ hoàn thiện của nó. Nếu dựa vào đó để đánh giá đồng hồ Citizen có tốt không, câu trả lời chắc chắn là có.

Chất thép 316L được đánh kĩ càng, các đường gờ, mép sắc sảo thể hiện sự tỉ mỉ trong gia công, gọt dũa. Logo trên núm vặn, dây thép hay mặt đồng hồ đều nét, rõ tới từng chi tiết. Những yếu tố này cũng góp phần đắc lực giúp người dùng “vạch mặt” đồng hồ giả. Vững chắc và bền bỉ là bằng chứng cho thấy chiếc đồng hồ citizen có độ hoàn hảo ra sao.

Việc nhái theo những chi tiết cầu kì của Citizen không hề dễ chút nào!

Loading Facebook Comments ...