Đồng hồ Baby-G màu trắng có thật sự tốt hay không?

Đồng hồ Baby-G màu trắng khoe trọn nét tinh khôi

 

 

https://casiogshockga700.wordpress.com/2018/10/24/dong-ho-casio-g-shock-thoa-suc-dam-me-kham-pha-tuoi-tre/

https://casiobabygblog.wordpress.com/2018/10/24/dong-ho-baby-g-bga-225g-2adr-day-nhua-mau-xanh-ca-tinh-sanh-dieu-danh-cho-ban-gai-nang-dong/

https://donghodientucasiocodien.wordpress.com/2018/10/24/dong-ho-dien-tu-casio-w-59-1vq-day-nhua-su-thua-ke-thiet-ke-tu-dong-dong-ho-co-dien-tu-mau-f-91/

 

 

Đồng hồ Baby-G màu trắng đến từ thương hiệu hàng đầu Casio đến từ Nhật Bản với chất lượng hàng đầu. Những chiếc đồng hồ này được xem là biểu tượng của nét năng động, tràn đầy sức sống dành cho các bạn nữ. Đi đầu về chất lượng, cùng với đó là những tính năng được tích hợp đi sát cùng thực tế, tiện dụng cho các hoạt động thể thao. Chính những điểm này mang đã đến sức hút kỳ lạ của của thương hiệu, biến những chiếc đồng hồ này trở thành trào lưu của người sử dụng.

Những chiếc đồng hồ Baby-G luôn biết làm nổi bật mình bằng những tông màu nóng bỏng, đồng thời đây cũng chính là điểm nhấn của sản phẩm này. Nhưng không dừng lại ở đó, những chiếc đồng hồ đến từ thương hiệu hàng đầu Nhật Bản luôn biết làm mới mình, tông màu trắng là một trong những lựa chọn làm hài lòng người sử dụng.

Đồng hồ Baby-G màu trắng có thật sự tốt hay không?

Đồng hồ Baby-G nữ màu trắng có vỏ và dây đeo cao su cao cấp màu trắng trẻ trung, kim chỉ sắc nét nổi bật trên nền số, màu xanh được tô điểm tạo nên phong cách thời trang cá tính năng động dành cho các bạn nữ, với phong cách thể thao cá tính dành cho nữ, chất liệu vỏ và dây là nhựa cao cấp siêu bền màu trắng, chữ số màu trắng tinh tế, 2 kim độc đáo và 1 màn hình điện tử.

Được xuất sứ tại Nhật Bản, mặt kính Mineral Crystal (Kính Cứng) rất khó vỡ, kiểu máy Quartz (Pin) chạy bằng pin, đường kính mặt số là 46mm, bề dày mặt 15mm, được làm bằng nhựa dẻo, mặt số vàng, độ chống nước cực cao. Phái đẹp có thể thoải mái sử dụng đồng hồ dưới nước, không lo sợ các va đập trong sinh hoạt cũng như tự tin diện những bộ váy với phong cách cực nóng bỏng trong ngày hè.

Thêm vào đó, cuộc sống của các cô gái cũng tiện nghi hơn với các chức năng như: Lịch – Bộ Bấm Giờ – Giờ Kép – Đèn Led và vài chức năng khác với cách sử dụng, điều chỉnh đơn giản.

Loading Facebook Comments ...