Những điều có thể bạn chưa biết về Hublot

HUBLOT – (phát âm là “ooh-blow”, không phải “hoo-blot”) được xây dựng từ các di sản phong phú cũng như truyền thống lâu đời của nghệ thuật chế tác đồng hồ, nhưng sức mạnh của Hublot nằm ở sự đổi mới không ngừng và sự hiểu biết về kỹ thuật tiếp thị của thương hiệu.
dong ho Hublot
Hublot đã bước vào thị trường ngành công nghiệp đồng hồ “truyền thống” hàng trăm nay nay khá muộn, bắt đầu cuộc hành trình vào năm 1980. Nhưng mặc dù vậy, thương hiệu đồng hồ nổi tiếng không sợ thua kém bất kỳ ai. Với việc sử dụng những vật liệu chế tác đa dạng (bao gồm cả chiếc đồng hồ đeo tay dây cao su đầu tiên trên thế giới) mà ngành công nghiệp đồng hồ chưa bao giờ thấy trước đây, Hublot đã tạo ra một chỗ đứng vững vàng và thích hợp cho chính mình. Công thức thành công của Hublot là gì? Đó chính là mang lại những đổi mới tiên tiến và truyền thống lâu đời của đồng hồ đeo tay nhằm tạo ra một thứ gì đó đầy mới mẻ, táo bạo và sự khác biệt nhưng lại dễ dàng hấp dẫn với những người tìm kiếm một chiếc đồng hồ cá tính.

Điều gì tạo nên sự khác biệt của thương hiệu? Đây là một số điều có thể bạn chưa biết về Hublot:

Ngôi nhà của những vật liệu chế tác đồng hồ đa dạng nhất

“Art of fusion” (Nghệ thuật phản ứng tổng hợp) đây là cách mọi người gọi nó, Hublot được xem là ngôi nhà của những vật liệu chế tác đồng hồ đa dạng nhất từng được đưa vào để sản xuất trong thế giới đồng hồ.
dong ho Hublot
Kể một vài cái tên nào? Chẳng hạn như Magic Gold (hợp kim vàng pha trộn với Ceramic) – hợp kim vàng 18k đầu tiên và duy nhất trên thế giới, Gold Carbon và Titanium Carbon (Kim loại pha trộn với sợi Carbon), Texalium (Sợi Carbon và nhôm có thể được xử lý để tạo ra các màu sắc khác nhau) và Osmium – một trong những nguyên tố kim loại hiếm nhất được con người biết đến. Thế nào?
Loading Facebook Comments ...