Ballon Bleu de Cartier – “Quả bóng” màu xanh vương giả

Ballon Bleu de Cartier là một trong những mẫu đồng hồ nổi tiếng nhất được tạo ra bởi nhà kim hoàn nổi tiếng Cartier đến từ Paris và gây ấn tượng mạnh mẽ bởi thiết kế độc đáo theo cách rất riêng. “Ballon Bleu” – quả bóng màu xanh – là một biệt danh đặc biệt chỉ dành riêng cho chiếc đồng hồ tinh tế dựa trên thiết kế núm điều chỉnh được đính một viên đá cabochon sapphire màu xanh vào phía bên phải của đồng hồ. Đây chính là điểm nhấn quan trọng nhất của chiếc đồng hồ tô điểm thêm sự sang trọng và đẳng cấp cho bất kỳ cổ tay nào.

Sự sang trọng của “quả bóng” đặc biệt

Cũng giống như ngôi sao màu xanh rực rỡ trên bầu trời đêm, Ballon Bleu de Cartier là một chiếc đồng hồ tinh tế ngay lập tức lọt vào mắt xanh của bất kể đó là quý ông lịch lãm hay là một quý cô kiều diễm. Dấu hiệu nhận biết đơn giản nhất của dòng đồng hồ cao cấp này là núm điều chỉnh nạm đá cabochon sapphire màu xanh – cũng là một yếu tố tô điểm cho nhiều mô hình đồng hồ Cartier chính hãng. Tuy nhiên khác với các mô hình chị em, mẫu đồng hồ cao cấp này được trang bị thêm vòng cung kim loại quý bắc qua “quả bóng” bảo vệ tinh thể sapphire đồng thời bổ sung vào thiết kế tổng thể kiểu dáng mới là và chính là đặc điểm riêng của mô hình.
Cartier Ballon Bleu xuất hiện đằm thắm với một chiếc vỏ hơi cong, tạo cảm giác thoáng mát và đẹp mắt cho dòng đồng hồ cao cấp. Các tính năng đặc biệt của bộ sưu tập bao gồm các mặt đồng hồ được trang trí bằng kim cương cắt tròn và kim thời gian có hình dạng thanh kiếm chế tác bằng thép màu xanh dương. Mẫu đồng hồ được các nhà sáng tạo ưu ái ban tặng vẻ đẹp hấp dẫn cả hai giới, nam tính có và nữ tính cũng có. Ngoài ra nhà hoàn kim Cartier cũng bổ sung thêm cho bộ sưu tập những mô hình unisex thể hiện khía cạnh bắt mắt phù hợp cho những nhu cầu trang trí mỗi ngày. Dòng phụ mới nhất được phát hành của bộ sưu tập Ballon Bleu de Cartier – Ballon Blanc de Cartier – được nâng cấp với mặt số Mother of Pearl đi kèm với những chi tiết tinh tế dành riêng cho phái đẹp cảm nhận.
Loading Facebook Comments ...