Một số đại diện của dòng G-shock GA 120

Một số đại diện của dòng G-shock GA 120

https://dongho-citizen.com/thuong-hieu-citizen-promaster-cong-bo-ba-mo-hinh-chuyen-nghiep-o-linh-vuc-dat-bien-va-bau-troi

https://dongho-citizen.com/hang-citizen-de-xuat-dong-ho-radio-vo-tuyen-cong-nghe-nang-luong-mat-troi

https://dongho-citizen.com/cung-kham-pha-3-loai-dong-ho-dang-cap-chinh-hang-cua-citizen

 

G-Shock GA-120B-1A

G-Shock GA-120B-1A sở hữu một ngoại hình mạnh mẽ đầy nam tính. Được trang bị bộ vỏ “truyền thống” của dòng G-shock – đầy góc cạnh và hầm hố, bộ vỏ dày tới 16,9 mm khiến chiếc đồng hồ chẳng khác gì một cỗ xe tăng bất khả xâm phạm.

Kết quả hình ảnh cho G-Shock GA-120B-1A

Bộ vỏ chắc chắn màu đen bóng lại được kết họp với màu mặt đỏ rực rỡ càng làm cho chiếc đồng hồ trở nên nổi bật và đầy lôi cuốn. Với những người trẻ tràn đầy nhiệt huyết, đam mê thì màu đỏ luôn là lựa chọn hàng đầu để thể hiện cá tính. Màu đỏ là một màu cơ bản, phổ biến và có một sức hút lạ kỳ. Màu đỏ là màu của máu và lửa, đi liền với sức mạnh, quyền lức và quyết tâm, là màu của cảm xúc, nhiệt huyết, tình yêu. Một màu sắc tươi trẻ sẽ là cách để bạn thể hiện tinh thần tuổi trẻ.

G-shock GA-120A-7AHDR

Trái ngược với vẻ ngoài trắng trẻo, thư sinh, GA-120A-7AHDR lại vô cùng mạnh mẽ rắn rỏi. Bí quyết của chiếc đồng hồ này nằm ở việc sử dụng chất liệu. Nó sử dụng hai chất liệu chính là nhựa cứng và cao su. Đây đều là hai chất liệu cho độ bền cao, chống ăn mòn và chắc chắn.

 

Phần thân vỏ của GA-120A-7AHDR được là từ nhựa cao cấp dày tới 16,9 mm. Dày và cứng thôi chưa đủ, lớp vỏ này còn được thiết kế gồ ghề với nhiều góc cách, điều này giúp phân tán lực và bảo vệ mặt kính cũng như các nút bấm khi chẳng may đồng hồ bị va đập mạnh. Thử nghiệm cho thấy, chiếc đồng hồ này có thể chịu được 10 lần cán qua cán lại của xe tải mà chẳng hề hấn gì.

Phần dây cao su được trang bị khóa cài chắc chắn cho cảm giác ôm khít lấy tay rất thoải mái và dễ chịu. Với loại dây này, bạn có thể đeo GA-120A-7AHDR chơi các môn thể thao vận động mạnh mà không sợ đồng hồ bị tuột, hay đứt dây, hỏng khóa.

G-Shock GA-120-1AHDR

Đồng hồ G-Shock GA-120-1AHDR được thừa hưởng những tính năng ưu việt nhất của gã khổng lồ công nghệ Casio và nó cũng được mệnh danh là chiếc đồng hồ không bao giờ hỏng.

 

Chức năng Chronograph: Đây là một chức năng dành cho những người yêu thích thể thao, chức năng này sẽ giúp họ đo thời gian cho một hoạt động nào đó, chẳng hạn như bạn là một vận động viên chạy bộ muốn đo thời gian chạy trong cự ly 200m hết bao nhiêu thời gian, thông qua đó, giúp họ tiến bộ hơn trong luyện tập các hoạt động thể thao và nâng cao thành tích.

Chức năng Water Resistance (chống nước): Chống nước có lẽ là chức năng tuyệt vời và cơ bản nhất của một chiếc đồng hồ, đặc biệt với thiết kế G-Shock có độ chống nước lên tới 200M thì những lo ngại sẽ làm hỏng chiếc đồng hồ đang đeo, điều đó hoàn toàn không còn là vần đề. Với chức năng đó, bạn tha hồ tham gia các môn thể thao dưới nước như lướt sóng, bơi lội, hay thậm chí là lặn rồi.

Loading Facebook Comments ...