Tìm hiểu về đồng hồ DOXA 300T Divingstar Poseidon Edition

 

▬     Dây đeo được trang bị cho DOXA 300T Divingstar Poseidon Edition là phiên bản dây thép không gỉ mắt “hạt gạo” mang tính biểu tượng lẫy lừng của Doxa. Loại dây này có các mắt đúc đặc và khóa gấp bổ sung mắt mở rộng để phù hợp với bộ đồ lặn dày.

https://dongho-citizen.com/kham-pha-dong-ho-co-khi-citizen-collection-danh-cho-phai-dep

https://dongho-citizen.com/tim-hieu-ve-dong-ho-de-thuong-wicca-wicca-voi-phien-ban-hoat-hinh-cinderella-limited

https://dongho-citizen.com/kham-pha-dong-ho-citizen-promaster-eco-drive-professional-diver-1000-m

 

Đồng Hồ Cực Hiếm Doxa Sub 300T Divingstar Poseidon Đã Tái Sinh Dây ĐeoVan helium trên thân bên trái vỏ và dây đeo với dải mắt hạt gạo cổ kính của đồng hồ lặn Doxa Sub 300T Divingstar Poseidon

 

▬     Với mặt là vỏ thép có kích thước 42.7 mm hình tonneau, SUB 300T Divingstar “Poseidon Edition” còn có thêm một van thoát khí helium ở sườn bên trái, cho phép khi helium bị mắc kẹt bên trong đồng hồ có thể thoát ra ngoài mỗi khi quá đầy trong quá trình lặn.

▬     Van thoát khí helium là kỹ thuật mà Doxa đi tiên phong trong cuối những năm 1960 (hợp tác với Rolex), họ là thương hiệu đầu tiên đã đưa nó vào đồng hồ đeo tay và giới thiệu ra trước toàn thế giới thay vì chỉ được bó buộc trong phạm vi đồng hồ lặn thương mại và quân sự.

 

THÔNG TIN CƠ BẢN VỀ DOXA 300T DIVINGSTAR POSEIDON EDITION

Đồng Hồ Cực Hiếm Doxa Sub 300T Divingstar Poseidon Đã Tái Sinh 2018Bản Doxa Sub 300T Divingstar Poseidon tái sinh trong năm 2018 đánh dấu sự trở lại của một huyền thoại từ thời đại vàng son của đồng hồ lặn

 

◆   Vỏ đồng hồ: Bằng thép không gỉ 316L chải xước, dài 44.60 mm, đường kính 42.7 mm. Mức chịu nước là 300 m/1000 ft. Thân vỏ có van heli tự động. Nắp đáy thép không gỉ đặc có số thứ tự giới hạn.

◆   Mặt kính: tinh thể Sapphire chống xước cong cao 3 mm và có lớp phủ chống phản chiếu.

◆   Viền Bezel: xoay một chiều, được làm bằng thép không rỉ khối đặc. Trên bezel có khắc bảng giới hạn lặn không giảm áp của Hải quân Hoa Kỳ tính bằng đơn vị m. Nếu muốn biết cách dùng và công dụng của Bezel Doxa Sub,

◆   Bộ máy: máy tự động ETA 2824-2 high grade Thụy Sĩ, 25 chân kính, tần số dao động 4 Hz (28.800 vph). Tính năng gồm giờ, phút, giây, lịch ngày thiết đặt nhanh bằng núm chỉnh ở 3 giờ, Hacking Second. Máy được trang trí bởi DOXA.

◆   Bộ kim: bản sao của kim Doxa Sub nguyên bản năm 1967, dạ quang Super-Luminova.

◆   Dây đeo: thép không gỉ đúc đặc, mắt dây có dải hạt gạo, khóa có mắt mở rộng.

◆   Hộp đựng: hình dạng mô phỏng bình khí lặn.

◆   Phụ kiện đi kèm: Vít thép không gỉ để cắt mắt dây.

Đồng Hồ Cực Hiếm Doxa Sub 300T Divingstar Poseidon Đã Tái Sinh Trên TayTrở lại một lần nữa, Doxa Sub 300T Divingstar Poseidon vẫn có số lượng rất ít ỏi cho người sưu tập

 

SƯU TẬP DOXA 300T DIVINGSTAR POSEIDON EDITION

☑    Năm ngoái, sự hồi sinh của Doxa “Black Lung” siêu hiếm đã gây ra một sơn sốt và thành công, bán sạch trong thời gian rất ngắn. Năm nay, huyền thoại DOXA SUB 300T Divingstar “Poseidon Edition” chỉ có 500 chiếc được sản xuất chắc chắn, chúng sẽ được săn lùng như bản gốc năm 1970.

☑    Tất cả đồng hồ DOXA SUB 300T Divingstar “Poseidon Edition” được sản xuất và lắp ráp bằng tay tại Thụy Sĩ. Thời gian giao hàng dự kiến vào tháng 6 năm 2018. Giá bán lẻ cho mẫu đồng hồ này là 2.490 đô la.

☑    Với các nhà sưu tập, chiếc đồng hồ lặn mang tính biểu tượng này là một lời nhắc nhở về thời kỳ vàng son của lặn biển và một người bạn đồng hành hoàn toàn xứng đáng cho những cuộc phiêu lưu sắp tới của bạn.

Loading Facebook Comments ...