DỤNG CỤ BẢO VỆ CHO ĐỒNG HỒ SEVENFRIDAY

Trong các cuộc vui, sẽ thật bất tiện và bó buộc nếu cứ phải lo lắng liệu chiếc đồng hồ trên tay có bị bám bẩn hay thấm nước không? Quá nhiều trăn trở khiến nhiều người đành để chiếc đồng hồ yêu quý ở nhà. Nhưng bây giờ, điều đó đã không xảy ra với chủ nhân của đồng hồ SevenFriday nữa.

 

 

https://casiovietnam.net/dong-ho-nam-casio-edifice-efv-580d-2avdf-day-kim-loai-mat-mau-xanh

https://casiovietnam.net/dong-ho-nam-casio-edifice-efv-580d-1avdf-day-kim-loai-nen-mat-mau-den

https://casiovietnam.net/dong-ho-nam-casio-edifice-efv-580d-7avdf-day-kim-loai-nen-mat-mau-trang

 

Giới Thiệu HDB: Dụng Cụ Bảo Vệ Cho Đồng Hồ SevenFriday 1Chiếc đồng hồ SevenFriday vẫn an toàn sau một mùa lễ hội với HDB

 

Nắm bắt được suy nghĩ này, SevenFriday đã nảy sinh ý tưởng làm một hộp bảo vệ có thể dễ dàng tích hợp vào bất kì mẫu SevenFriday nào mà chủ nhân muốn đeo trong những dịp đặc biệt này. Và ngay sau đó, HDB đã ra đời và được giới thiệu trong loạt sản phẩm chào sân tháng 5 của SevenFriday.

HDB là tên viết tắt của Heavy Duty Box, là phụ kiện bảo vệ dễ dàng tích hợp vào bất cứ mẫu đồng hồ SevenFriday nào để bảo vệ chúng khỏi bám bẩn, thấm nước khi chủ nhân tham gia đua xe, đi trekking, nhảy dù, leo núi, bơi lặn hay tham gia các lễ hội ngoài trời.

 

 

CHI TIẾT HƠN VỀ HDB

Ý tưởng hộp bảo vệ HDB cho tất cả phiên bản đồng hồ SevenFriday này đã được SevenFriday ấp ủ từ mùa hè năm 2015 khi tổ chức Lễ Hội dành cho 80 nhà bán lẻ các nước tại vùng biển Bodrum Thổ Nhĩ Kì. Những gì chủ nhân đồng hồ SevenFriday cần làm là đặt mặt đồng hồ vào trong HDB và tận hưởng ngày nghỉ tràn đầy nhiệt huyết.

Giới Thiệu HDB: Dụng Cụ Bảo Vệ Cho Đồng Hồ SevenFriday 2Minh họa cấu tạo và chất liệu của HDB

 

⁞⁞⁞  Chất liệu của HDB:

Toàn bộ phần vỏ chế tác từ Nylon hay còn gọi là Poly Amid. Đây là loại chất liệu có độ cứng, dai và chịu nhiệt cao, thường được dùng trong chế tác các chi tiết chịu nhiệt, chịu lực trong ô tô và máy móc.

Phần bezel (niềng) được trang bị seal bảo vệ chống thấm nước. Hệ thống khoá được đặt phía bên cạnh bằng sợi carbon với cao su đen. Toàn bộ dây đeo của HDB được làm bằng chất liệu nylon bền bỉ nhẹ nhàng kèm khóa Velcro (khóa dán) chắc chắn.

Đặc biệt: Các vật liệu của HDB đều có thể tái chế được nên không gây hại tới môi trường. Hộp HDB cũng có hạn bảo hành 1 năm toàn cầu.

 

⁞⁞⁞  Kích thước:

Với kích thước không quá lớn 72mm x 67 mm x 32 mm, hộp HDB giúp bảo vệ những chiếc SevenFriday khỏi cát, bụi, nước, va đập. Khả năng chịu nước và áp suất nước lên đến 10ATM, tức ở độ sâu 100m.

Giới Thiệu HDB: Dụng Cụ Bảo Vệ Cho Đồng Hồ SevenFriday 3Rạn san hô dưới đáy biển và một chiếc đồng hồ SevenFriday được bảo vệ bởi HDB

 

⁞⁞⁞  Chip NFC:

Hộp HDB cũng được trang bị Chip NFC ở phía bên trong. Nhờ NFC chip, chủ nhân của HDB có thể scan thiết bị này qua SevenFriday App để check xem đây có phải là sản phẩm chính hãng hay không  một cách chủ động và nhanh chóng.

Chủ nhân của đồng hồ SevenFriday có chip NFC có thể đăng kí tên số series chiếc đồng hồ của mình trên hệ thống SevenFriday apps (download tại Apple Store hoặc Google Play). Những quyền lợi dành cho các thành viên của cộng đồng SevenFriday toàn cầu cũng như dịch vụ hậu mãi sẽ được thông báo qua hệ thống app này trong thời gian tới.

 

⁞⁞⁞  Mội gói phụ kiện HDB bao gồm:

•      HDB
•      Dây đeo
•      Hướng dẫn sử dụng (English, German, French, Italian, Spanish, Portuguese, Russian, Chinese, Japanese, Arabic)

Giới Thiệu HDB: Dụng Cụ Bảo Vệ Cho Đồng Hồ SevenFriday 4HDB sẽ giúp chủ nhân đồng hồ SevenFriday hăng say hết mình

Loading Facebook Comments ...