KHÔNG LÝ DO GÌ MÀ KHÔNG CHỌN ĐỒNG HỒ ORIENT MẶT VUÔNG

KHÔNG LÝ DO GÌ MÀ KHÔNG CHỌN ĐỒNG HỒ ORIENT MẶT VUÔNG

 

 

https://casiovietnam.net/dong-ho-nu-casio-baby-bga-255-1a-day-nhua-mau-den-den-neon

https://casiovietnam.net/dong-ho-nu-casio-baby-g-bga-150fl-7a-day-nhua-mau-trang-mat-hoa-tiet-hoa

https://casiovietnam.net/dong-ho-nu-casio-baby-g-bga-150fl-4a-day-nhua-mau-hong-mat-hoa-tiet-hoa

 

dong ho orient mat vuong eĐồng hồ Orient mặt vuông đang thu hút rất nhiều phái mạnh hiện nay

 

Orient là thương hiệu đồng hồ danh tiếng của Nhật Bản, đã được người tiêu dùng trên cả thế giới công nhận về chất lượng cũng như thiếtt kế. Tại Việt Nam, Orient là thương hiệu đồng hồ nam bán chạy thứ hai, chỉ đứng sau một thương hiệu khác của Nhật Bản đó là Casio. Ngoài việc nổi tiếng với những phiên bản đồng hồ cơ lộ máy, Orient còn khá thành công với dòng đồng hồ mặt vuông cổ điển và sang trọng.

 

ĐỒNG HỒ ORIENT MẶT VUÔNG NỔI BẬT VỚI NÉT CỔ ĐIỂN, LỊCH LÃM

dong ho orient mat vuong aĐồng hồ Orient mặt vuông rất phù hợp với những người đàn ông văn phòng

 

❖ Đối với những người đàn ông lịch sự, yêu thích sự đơn giản chắc chắn sẽ rất hài lòng với những chiếc đồng hồ Orient mặt vuông được thiết kế theo phong cách đậm chất hoài cổ. Những hoạ tiết trên mặt đông hồ vuông luôn có lối thiết kế mặt số đơn giản nhưng vẫn rất nổi bật và ấn tượng. Phổ biến nhất vẫn là kiểu thiết kế 3 kim truyền thống cùng với vạch chia số theo dạng cọ hoặc số La Mã hoặc số La Tinh, khiến cho đồng hồ Orient mặt vuông trở nên thanh lịch và trang nhã hơn.

❖ Cũng giống như những mẫu đồng hồ mặt tròn, dây đeo của đồng hồ Orient mặt vuông được làm bằng những chất liệu như da bò hoặc thép không gỉ 316L cao cấp. Điều này, cũng góp phần tạo nên nét cổ điển thanh lịch cho người dùng.

dong ho orient mat vuong bĐồng hồ Orient mặt vuông được làm bằng những chất liệu cao cấp

 

❖ Một trong những phiên bản nổi bật trong kiểu đồng hồ mặt vuông là đồng hồ Orient mạ vàng lịch lãm tạo nên nét cổ điển và sang trong. Kiểu đồng hồ Orient mặt vuông này rất phù hợp khi bạn tham dự các cuộc họp hoặc các sự kiện sang trọng.

Loading Facebook Comments ...