Đồng hồ vạn niên có những ưu điểm gì

Ở các nước châu Á thì lịch vạn niên có một vài trò rất quan trọng trong đời sống của chúng ta. Vì thế với những tác dụng quan trọng của lịch vạn niên mà nó đang rất thịnh hành và rất nhiều người quan tâm. Vì thế các nhà sản xuất cho ra đời loại đồng hồ vạn niên và đồng hồ vạn niên giá bao nhiêu. Để trả lời được câu hỏi này, các bạn hãy theo dõi bài viết của chúng tôi nhé.

 

https://dongho-citizen.com/kham-pha-bo-suu-tap-dong-ho-citizen-ki-niem-100-nam-ngay-doi-moi-dong-ho

https://dongho-citizen.com/mo-hinh-citizen-cross-sea-xuat-hien-kich-thuoc-nho-nhat-36-mm-dau-tien-voi-vo-sakura-hong

https://dongho-citizen.com/kham-pha-dong-ho-co-khi-citizen-collection-danh-cho-phai-dep

 Đồng hồ vạn niên có những ưu điểm gì

Đồng hồ vạn niên là loại đồng hồ không giống như những đồng hồ thông thường khác. Ngoài chức năng báo ngày giờ ra thì nó có một số ưu điểm như sau :

– Cách hiển thị

Những ưu điểm dễ nhận biết đầu tiên là cách hiển thị của chiếc đồng hồ vạn niên này. Hình nền của nó là một bức tranh với hình ảnh cực kì sắc nét cùng với dàn đèn sáng có thể dùng làm đèn ngủ.

Ngoài ra chiếc đồng hồ vạn niên được trang bị tính năng hiển thị thời gian giờ phút bằng con số điện từ và hiển thị thêm cả ngày, tháng năm và lịch âm. Một ưu điểm nữa là chiếc đồng hồ vạn niên còn đo được nhiệt độ trong phòng và hiển thị lên trên đồng hồ.

Đèn led trong đồng hồ được thiết kế rất hợp với khả năng nhìn của mắt. Từ trang bị cho chiếc đồng hồ hệ thống và những thiết bị chống chói, giúp người dùng có thể nhìn rõ từ các hướng khác nhau. Đồng thời những con số được in đậm giúp các thông tin được hiển thị rõ ràng trong ánh sáng mạnh.

– Đồng hồ vạn niên hoạt động được khi mất điện

đồng hồ vạn niên giá bao nhiêu

Được các hãng sản xuất thiết kế cho một viên pin với dung lượng lên đến 4000mA. Nó có thể hoạt động tốt nếu xảy ra tình trạng mất điện, thời gian hoạt động ước tính lên đến 24h. Sau khi có điện thì hệ thống sẽ tự động nạp pin lại như bình thường.

– Có điều khiển từ xa

Ngoài những tính năng trên, chiếc đồng hồ vạn niên có thể được các hãng sản xuất thêm một chiếc điều khiển từ xa hỗ trợ người dùng khả năng chỉnh sửa lại ngày tháng năm cũng như tắt bật dàn đèn trong đồng hồ và cả tính năng thay đổi tranh ảnh hiển thị.

Loading Facebook Comments ...