Điểm đặc biệt của đồng hồ Casio MRG & MTG tạo sức hút cho mọi người

Casio từ lâu được biết đến là một thương hiệu đồng hồ nổi tiếng thế giới. Sau nhiều năm phát triển, thương hiệu casio ngày càng lớn mạnh, đã cho ra đời nhiều phiên bản casio với các tính năng vượt trội. Những bạn yêu thích đồng hồ, yêu thích phong cách thể thao rất quan tâm đến điểm đặc biệt của đồng hồ Casio MRG & MTG. Đó là những điểm đặc biệt gì, chúng ta cùng tìm hiểu ngay nhé.

 

https://casiogshockga700.wordpress.com/2018/10/10/dong-ho-casio-g-shock-ga-700pc-1a-thiet-ke-manh-me-can-doi-danh-cho-gioi-tre/

https://casiobabygblog.wordpress.com/2018/10/10/cach-su-dung-bao-thuc-tren-dong-ho-baby-g/

https://donghodientucasiocodien.wordpress.com/2018/10/10/dong-ho-casio-a168wg-9wdf-mau-vang-diem-nhan-cho-phong-cach-thoi-trang-phai-de

 

diem-dac-biet-cua-dong-ho-casio-mrg-mtg-tao-suc-hut-cho-moi-nguoi

Casio MRG & MTG có gì đặc biệt?

  1. Điểm đặc biệt của đồng hồ Casio MRG & MTG

Từ khi ra đời casio đã không ngừng đầu tư phát triển công nghệ cho ra đời nhiều phiên bản casio mang tính đột phá. Trong nhiều mẫu đồng hồ, dòng casio MRG & MTG được nhiều bạn trẻ quan tâm hơn cả. Đây là những mẫu đồng hồ có nhiều điểm đặc biệt, từ hình dáng bề ngoài đến các tính năng bên trong đều toát lên công nghệ rất hiện đại.

Về thiết kế, ngoài những nét đặc trưng của thương hiệu casio, MRG có thiết kế rất đặc biệt. Bề mặt bên ngoài MRG được phủ một lớp mạ tintan nổi bật, mặt đồng hồ làm bằng kính sapphire sang trọng, bền đẹp. Casio MRG mang lại sự thoải mái với phong cách tự tin, sang trọng, lịch lãm cho người dùng.

Không mạ titan như MRG nhưng casio MTG lại được cấu tạo bởi kim loại và nhựa tốt nhất, đạt độ siêu bền với thời gian.Các công nghệ tiên tiến nhất cùng với thiết kế thanh lịch của dòng casio MTG đã mang lại sự thích thú và hài lòng cho người dùng.

Về tính năng sử dụng, casio MRG & MTG có nhiều ưu điểm vượt trội hơn hẳn các loại đồng hồ thường. Sử dụng pin năng lượng mặt trời và có khả năng phát quang trong đêm là tính năng tuyệt vời của MRG. Tính năng hiển thị thời gian hiện tại ở 2 múi giờ khác nhau là tính năng đặc biệt chỉ có ở casio MTG.

Cả 2 dòng casio này đều có đặc điểm chung là chịu va đập tốt, chống rung, chống nước ở độ sâu 200 m. Ngoài ra chúng còn nhiều tính năng khác như đếm giờ ngược, có chế độ máy bay, bluetooth, dễ dàng xem lịch …và nhiều ứng dụng khác.

diem-dac-biet-cua-dong-ho-casio-mrg-mtg-tao-suc-hut-cho-moi-nguoi

Casio MRG mang phong cách thời thượng

  1. Tìm mua đồng hồ casio ở những nơi tin cậy

Chính những điểm đặc biệt trong thiết kế và trong tính năng sử dụng mà đồng hồ casio đã chiếm được trái tim của nhiều người. Nhất là những bạn trẻ cá tính, thích phong cách năng động, hiện đại luôn muốn sở hữu chiếc casio MRG & MTG trong bộ sưu tập đồng hồ của mình. Khi muốn bổ sung vào bộ sưu tập chiếc casio xịn, chính hãng các bạn nên tìm đến những nơi tin cậy để được tư vấn và mua hàng đúng giá.

Loading Facebook Comments ...