THƯƠNG HIỆU TỔ TIÊN CỦA ĐỒNG HỒ NỮ THỜI TRANG: CHOPARD

Không như nhiều hãng đồng hồ Thụy Sĩ khác nổi tiếng nhờ sản phẩm đồng hồ dành cho phái mạnh, Chopard thật sự là thương hiệu dành cho phái đẹp với khởi nghiệp và thành công nhờ vào đồ trang sức và đồng hồ nữ thời trang Chopard.

 

https://casioprotrekvietnam.wordpress.com/2018/10/10/smart-watch-casio-protrek-sieu-pham-dong-ho-android-wearos/

https://coverwatches.wordpress.com/2018/10/10/dong-ho-cover-co201-15-voi-thiet-ke-day-deo-bang-da-mau-den-ket-hop-voi-vien-mat-ma-vang-cao-cap-mang-den-su-sang-trong-quyen-ru-danh-cho-phai-dep/

https://donghofakecaocaploai1.wordpress.com/2018/10/10/ban-dong-ho-hang-hieu-no-ro-trao-luu-hang-fake-nhieu-hon-hang-that/

 

Thương Hiệu Tổ Tiên Của Đồng Hồ Nữ Thời Trang: Chopard 1Vẻ đẹp cuốn hút đến diệu kỳ của đồng hồ nữ thời trang Chopard

 

Những chiếc đồng hồ thời trang nữ Chopard là sự kết hợp hoàn mỹ giữa đẳng cấp của máy đo thời gian và vẻ đẹp của đồ trang sức, là tổ tiên của tất cả đồng hồ thời trang hiện nay.

Hơn bao giờ hết, đồng hồ nữ thời trang Chopard còn đạt được chứng nhận Geneva Seal còn cao quý hơn cả Swiss Made và Chronometer cho những giá trị cao nhất của chất lượng và nghề thủ công đối với đồng hồ Thụy Sĩ.

 

LỊCH SỬ CỦA HÃNG ĐỒNG HỒ NỮ THỜI TRANG CHOPARD

◤ Chopard là một nhà sản xuất đồng hồ sang trọng của Thụy Sĩ được thành lập vào năm 1860 bởi Louis-Ulysse Chopard tại Sonvilier, Thụy Sĩ và được biết đến như một thương hiệu đồng hồ nữ và đồng hồ bỏ túi với thị trường rộng khắp châu Âu và cung cấp cho Sa Hoàng Nicholas II của Nga.

◤ Năm 1937, vào thời điểm mà công ty có 150 nhân viên, công ty chuyển tới Geneva. Điều này cho phép bộ máy do công ty sản xuất đạt được chứng nhận Geneva Seal – con dấu tượng trưng cho chất lượng của thành phố và tiểu bang Geneva.

◤ Đến khi công ty Chopard thuộc sở hữu của Karl Scheufele, con cháu của một gia tộc làm đồng hồ và đồ trang sức đến từ Đức năm 1963 thì công ty đã trở thành tên tuổi hàng đầu trong ngành công nghiệp đồng hồ và đồ trang sức cao cấp đầy nghệ thuật được chế tác thủ công cực kỳ tinh xảo.

◤ Năm 1976 công ty bắt đầu sản xuất đồng hồ nữ thời trang Chopard khảm kim cương trên mặt. Đến năm 1980, công ty mở rộng vào lĩnh vực làm đồng hồ thể thao cho nam giới và đồ trang sức kim cương cho phụ nữ.

◤ Sau một thời gian dài sử dụng bộ máy của bên thứ ba, đến năm 1996, Chopard đã thành lập cơ sở hoàn chỉnh của riêng mình để sản xuất bộ máy đồng hồ do chính họ phát triển tại Fleurier, Canton Jura nhằm trang bị cho các sản phẩm đồng hồ cao cấp danh xứng với thực là Đồng Hồ Nghệ Thuật Cao – Haute Horlogerie.

 

 

 

Thương Hiệu Tổ Tiên Của Đồng Hồ Nữ Thời Trang: Chopard Happy ButterfliesChopard là thương hiệu trang sức và đồng hồ thời trang hàng đầu Thụy Sĩ – Trên tay đồng hồ nữ thời trang Chopard Happy Butterflies

 

Đến nay đã 156 năm trôi quangôi vị nhà sản xuất đồ trang sức và đồng hồ thời trang cao cấp đứng đầu Thụy Sĩ của Chopard đã vững chắc hơn bao giờ hết. Đó chính là lý do mà đồng hồ nữ thời trang Chopard luôn là thứ mà phái đẹp toàn thế giới khao khát.

Loading Facebook Comments ...