Cách phân biệt đồng hồ Tevise thật giả

Hiện nay có khá nhiều thương hiệu đồng hồ phổ thông trên thế giới. Nếu bạn yêu thích những sản phẩm đến từ thương hiệu nổi tiếng thì có thể chọn Casio, Timex, Fossil,… hay hơn một chút thì có Orient, DW,… Nếu thích sự mới lạ, độc đáo trong thiết kế và sử dụng trong vài năm thì một chiếc đồng hồ thời trang Tevise là lời khuyên tốt dành cho bạn.

 

https://biquyetlamdep-timemart.blogspot.com/2018/10/tong-hop-cac-chat-lieu-dung-e-san-xuat.html

http://camnangmuasam-timemart.blogspot.com/2018/10/tim-hieu-ve-gom-vat-lieu-lam-nen-ong-ho.html

http://timemartvietnam.blogspot.com/2018/10/li-giai-vi-sao-chat-lieu-ceramics-lai.html

Cách phân biệt đồng hồ Tevise thật giả

Trên thị trường đồng hồ hiện nay có rất nhiều sản phẩm giả, nhái theo các thương hiệu đồng hồ chính hãng. Vì là dòng sản phẩm phổ thông nên đồng hồ Tevise dễ dàng tiếp cận với phần lớn khách hàng sử dụng. Chính vì vậy mà khá nhiều cơ sở làm giả lựa chọn thương hiệu Tevise để có thể bán ra lượng lớn sản phẩm kém chất lượng để thu lại lợi nhuận cao. Tuy nhiên, vì mức giá rẻ nên chi phí để tạo những sản phẩm giả thấp. Vì vậy những chiếc đồng hồ Tevise giả không được chăm chút và độ tinh xao thấp dễ dàng nhận biết qua một số điểm sau:

Kết quả hình ảnh cho Cách phân biệt đồng hồ Tevise thật giả

Mặt và kim của đồng hồ

Với những chiếc đồng hồ Tevise chính hãng đều có màu sắc đồng đều và sáng bóng kém theo logo trên mặt đông hồ. Đối với đồng hồ giả thì không được như vậy. Sự khác nhau trên hai mẫu rất rõ ràng. Vì vậy hãy chú ý đến những chi tiết nay khi mua đồng hồ Tevise.

Dây và mối nối dây với mặt đồng hồ

Vật liệu làm dây đồng hồ Tevise là thép không gỉ hoặc dây da. Với những chiếc đồng hồ sử dụng thép không gỉ sẽ có độ nặng nhất định và độ đồng nhất về màu sắc, sáng bóng. Nếu cầm một chiếc đồng hồ Tevise lên mà bạn thấy chúng khá nhẹ và màu sắc không được đồng đều hay sáng bóng thì đó chính là hàng giả.

Giữa dây và mặt đồng hồ chính hãng được nối với nhau một cách chắc chắn và đồng hồ ôm tay hơn. Những chiếc đồng hồ giả, mởi phần mối nối thường rất rời rạc, không được chắc chắn.

Bộ máy đồng hồ

Đây là phần rất quan trọng trong một chiếc đồng hồ. Bộ máy của đồng hồ chính hãng sẽ có độ chính xác bao và hoạt động trơn tru. Để nhận biết có phải chính hãng hay không bạn có thể nghe tiếng chuyển động của bộ máy. Chỉ cần áp đồng hồ vào tai và nghe tiếng chuyển động của bộ máy. Bộ máy chính hãng sẽ có những tiếng “tạch, tạch,…” liền nhau và nhẹ nhàng, đồng hồ giả sẽ ngược lại.

Dạ quang

Hiện nay, các dòng đồng hồ thường được trang bị dạ quan trên các chi tiết mặt đồng hồ để người dùng có thể xem giờ vào ban đêm. Tuy nhiên, những sản phẩm giả với giá thành thấp thường không có. Vì vậy, bạn có thể kiểm tra chúng, nếu các chi tiết trên mặt đồng hồ không có dạ quang thì chắc chắn đó là đồng hồ giả.

Loading Facebook Comments ...