Bộ sưu tập Đồng Hồ Casio MRG

Có rất nhiều điều để nói về bộ sưu tập đồng hồ MR-G mà rất khó để biết bắt đầu từ đâu. Gần đây tôi đã học được nhiều hơn về họ khi tôi đến thăm nơi đồng hồ Casio G-Shock được sản xuất tại Nhật Bản. Casio hiện có ba mức đồng hồ G-Shock cao cấp được sản xuất tại “Dây chuyền sản xuất cao cấp” (PPL) của họ tại nhà máy của họ ở Yamagata. Ngoài các quả anh đào nổi tiếng, thành phố nhỏ ở phía bắc Nhật Bản cũng có thiết kế theo phong cách phòng thí nghiệm của G-Shock, nơi một số đồng hồ công cụ hiện đại nhất của Nhật Bản được sản xuất.

Bộ sưu tập G-Shock

Bộ sưu tập G-Shock cao cấp của Casio bắt đầu với bộ sưu tập “Master of G”, sau đó chuyển sang MT-G và cuối cùng là MR-G. Đồng hồ MT-G đôi khi dễ bị nhầm lẫn với đồng hồ MR-G ở ngoại hình của họ. Đó là cho đến khi bạn nhận ra rằng đôi khi có một sự khác biệt giá vài nghìn đô la. Có những sự khác biệt đơn giản như đồng hồ MT-G chủ yếu bằng thép trong khi đồng hồ MR-G chủ yếu là titan, nhưng như tôi tin Casio đã giải thích cho tôi, đồng hồ MT-G về cơ bản là bọc kim loại cao cấp khác Đồng hồ G-Shock với bộ xương nhựa, trong khi đồng hồ MR-G có cấu trúc bên trong hoàn toàn độc đáo và kỹ thuật. Rõ ràng là đồng hồ MR-G, ngoài việc sử dụng vật liệu chất lượng cao hơn, thậm chí còn được xây dựng giống như một chiếc xe tăng.

Công nghệ của sản phẩm Đồng Hồ Casio MRG

Đồng Hồ Casio MRG phiên bản giới hạn
Nhiều bố trí của phong trào này có sẵn trong cả gia đình bộ sưu tập đồng hồ của Master of G và MT-G. Phong trào này bao gồm nhiều hoặc ít hơn tất cả các công nghệ tốt nhất của Casio bao gồm năng lượng mặt trời / năng lượng ánh sáng cho phong trào sạc pin, công nghệ “Tough Movement” điều chỉnh tay nếu chúng bị loại ra do sốc và GPS Hybrid Wave Ceptor công nghệ tín hiệu. Thứ hai về cơ bản là một phong trào có thể nhận tín hiệu vô tuyến từ đồng hồ nguyên tử trên khắp thế giới, cũng như tín hiệu GPS khi những người khác không có sẵn. Bạn có thể lập luận rằng công nghệ GPS làm cho công nghệ tiếp nhận tín hiệu radio đồng hồ nguyên tử có một chút dư thừa, nhưng về mặt lý thuyết thì mỗi công nghệ này đều có những thăng trầm và nhược điểm.
Phong trào cũng sử dụng hệ thống thông minh Crown Access của Casio, đó là một cách để vận hành chuyển động tương tự như một chiếc đồng hồ truyền thống sử dụng vương miện. Điều này dẫn tôi đến một trong những phần thú vị hơn của câu chuyện Mr. G, và đó là cách nó phát triển ban đầu.

Mọi thông tin về các sản phẩm đồng hồ MRG vui lòng gửi về Địa chỉ cửa hàng đồng hồ MRG

Loading Facebook Comments ...