SẢN XUẤT VÀNG CHO ĐỒNG HỒ THỤY SĨ

SẢN XUẤT VÀNG CHO ĐỒNG HỒ THỤY SĨ

 

https://casiovietnam.net/dong-ho-nam-casio-edifice-efr-564d-2avdf-day-kim-loai-nen-mat-mau-xanh

https://casiovietnam.net/dong-ho-nam-casio-edifice-efr-564d-1avdf-day-kim-loai-vien-mat-diem-do

https://casiovietnam.net/dong-ho-nam-casio-edifice-efr-564bl-5avdf-day-da-mau-nau-mat-mau-den

 

 

Các tên tuổi hàng đầu trong việc cung ứng vàng 18K ở Thụy Sĩ có thể kể ra đó là:

◆   Nhà sản xuất vàng Precinox ở La Chaux-de-Fonds ở Thụy Sĩ chuyên chế tạo hóa học và điện hóa có hơn 20 loại hợp kim vàng 18K dùng để chế tạo các bộ phận vàng khối hoặc mạ vàng trên đồng hồ.

◆   Argor-Heraeus, một trong những hãng sản xuất kim loại quý lớn nhất thế giới và đồng thời là nhà cung cấp vàng khối, vàng nguyên liệu, hợp kim vàng đủ loại Karat cho ngành công nghiệp đồng hồ.

◆   Hãng nhà tinh chế kim loại quý Metalor có trụ sở tại Neuchâtel, Thụy Sĩ cũng là nhà cung cấp các hợp kim và bán thành phẩm danh tiếng cho ngành công nghiệp đồng hồ Thụy Sỹ.

Bạn Có Biết Đồng Hồ Vàng Khối Thụy Sĩ Luôn là 18K? Tại Sao? RolexRolex tự sản xuất vàng dùng trên đồng hồ của mình

 

Ngoài việc chọn các hãng cung ứng vàng bên ngoài, các tên tuổi lớn về đồng hồ vàng khối, đồng hồ trang sức như Rolex, Chopard, Hublot, Omega,… cũng có cơ sở nấu, đúc, hoàn thiện vàng của riêng mình, thậm chí tạo ra các loại hợp kim vàng mới, điều này gọi là Made In-House.

 

CÁC HÃNG ĐỒNG HỒ TỰ SẢN XUẤT VÀNG – MADE IN-HOUSE

Tự sản xuất hợp kim vàng là điều rất khó trong thế giới đồng hồ nhưng vẫn không ngăn cản được bước chân của một vài các công ty đồng hồ lớn bởi điều này không chỉ đem lại danh tiếng và uy tín mà còn là sự độc quyền cho riêng thương hiệu.

 

SẢN XUẤT VÀNG Ở HÃNG ROLEX

■   Nói về đồng hồ vàng khối thì hẳn không hãng nào qua mặt được Rolex khi hãng xuất xưởng hơn 200.000 chiếc đồng hồ vàng khối hàng năm. Rolex rất nổi tiếng với việc thiết kế, phát triển và sản xuất In-House tất cả các thành phần thiết yếu của đồng hồ.

■   Hãng kiểm soát tất cả các quá trình quan trọng từ đúc các hợp kim vàng cho đến gia công linh kiện, lắp ráp, hoàn thiện bộ máy, hoàn thiện thủ công mỹ nghệ, sản xuất bộ vỏ, mặt số và dây đeo…

Bạn Có Biết Đồng Hồ Vàng Khối Thụy Sĩ Luôn là 18K? Tại Sao? Sản Xuất RolexSản xuất vàng và các linh kiện đồng hồ vàng khối của hãng Rolex

 

■   Rolex cũng tự tạo ra tất cả vàng được sử dụng trên đồng hồ của mình bao gồm vàng trắng 18K, vàng 18K, và vàng Everose (loại vàng hồng bền màu được phát minh và độc quyền bởi Rolex) được đúc riêng trước khi được đúc lại thành các bộ phận đồng hồ, gia công và đánh bóng.

Loading Facebook Comments ...